แบงค์ คอนเฟิร์ม! กับ 5 ข้อชวนจิ้น #พันพาย ใน "พันธกานต์รัก"

แบงค์ คอนเฟิร์ม! กับ 5 ข้อชวนจิ้น #พันพาย ใน "พันธกานต์รัก"

จิกหมอนอยู่หน้าจอกับละครรักใสๆ สไตล์จิ้นฟินเวอร์กับ "พันธกานต์รัก" จากบทประพันธ์สุดฮอตที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากโซเชียลของ "ผักบุ้ง" ที่ได้คู่จิ้นที่แฟนๆ รอคอย อย่าง "แบงค์-อาทิตย์" และ "มุก-มุกดา" โคจรมาสร้างความฟินให้กับแฟนๆ กันอีกครั้ง

งานนี้พระเอกของเรื่อง แบงค์-อาทิตย์ ผู้รับบท พันธกานต์ ไฮโซหนุ่มปากร้าย เลยขอมา เฟิร์มความฟินกับ 5 ข้อชวนจิ้น ที่รับรองว่าถ้าแฟนๆ ได้ดูต้องหลงรักละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน

"เสน่ห์ข้อที่ 1 คือมีแบงค์-อาทิตย์เล่น ข้อ 2 คือมีแบงค์-อาทิตย์เล่น จนถึงข้อที่ 5 ก็คือมีแบงค์-อาทิตย์เล่น (หัวเราะ) ล้อเล่นครับ! เอาจริงจังเลยนะ หนึ่งคือบทประพันธ์และบทโทรทัศน์เรื่องนี้ ชวนจิ้น รับประกันความฟินแน่นอน

สองคือการกลับมาพบกันอีกครั้งของผมและมุกดาจากเรื่อง ขมิ้นกับปูน ความคุ้นเคยกันทำให้เราแสดงได้เข้าขากันมากขึ้น แถมยังใกล้ชิดกันมากขึ้น เรียกได้ว่าเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นบทบาทของพวกเราที่ทำให้แฟนๆ ได้จิ้นฟินกันทั้งเรื่องแน่นอนครับ

สามคือทุกคนจะได้เห็นการแสดงของผมที่ใช้อินเนอร์เยอะขึ้น เป็นบทบาทที่ท้าทายมากๆ และมีตัวตนของผมอยู่ในเรื่องนี้อีกด้วย ถ้าใครอยากรู้จักผมมากขึ้นให้ดูเรื่องนี้เลยครับ

สี่คือคาแรกเตอร์ของ พระพาย นางเอกของเรื่องนี้ที่รับบทโดยมุกดาน่ารักมากครับ จะเป็นนางเอกสายมโน ฉากฟินๆ ส่วนใหญ่ก็จะมาจากความมโนของนางเอกนี่แหล่ะครับ

ส่วนข้อสุดท้ายคือเรื่องนี้จะแสดงให้เห็นความรักของผู้ชายขี้เก๊กคนหนึ่งที่มีรักจริงต่อผู้หญิงคนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอกออกมา เลยจะแสดงออกมาแบบเก๊กๆ กวนๆ แต่เป็นความรักล้วนๆ เลยครับ เรียกได้ว่าความรักสามารถเปลี่ยนแปลงให้คนคนหนึ่ง อยากลุกขึ้นมาทำสิ่งดีๆ ให้คนที่เรารัก ยังไงก็ฝากแฟนๆ อย่าพลาดชมกันนะครับ"

ติดตามเชียร์คู่จิ้น #พันพาย #แบงค์มุกดา ในละคร “พันธกานต์รัก” ทุกคืน วันจันทร์–อังคาร เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35