คนดังยังต้องมา! เผยโฉมคนในวงการร่วมแข่ง Show Me The Money Thailand

คนดังยังต้องมา! เผยโฉมคนในวงการร่วมแข่ง Show Me The Money Thailand

 

มันส์และลุ้นต่อเนื่องกับการแข่งขันรอบ FACE TO FACE ในรายการ "Show Me The Money Thailand" รายการที่ทรงอิทธิพลสุดๆ จากประเทศเกาหลี ซึ่งหลังจากออกอากาศเทปแรกในสัปดาห์ที่แล้ว ก็สร้างกระแสการพูดถึงสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว กับการคัดเลือดแร็ปเปอร์สุดเจ๋งที่จะได้ใจกรรมการจนได้สร้อยคอ Show Me The Money Thailand ที่ถือว่าเป็นการผ่านเข้ารอบแรกไปได้

และในสัปดาห์นี้ นอกจากมีเหล่าแร็ปเปอร์มาพิสูจน์ฝีมือตัวเองแล้ว เราจะได้เห็นการตบเท้าเข้ามาพ่นไรหม์ของเหล่าดารา ศิลปิน ของเมืองไทย รวมถึงอดีตนักร้อง ที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิง งานนี้พวกเขาจะมารวมกันอยู่ที่เวทีแห่งนี้!

การประชันหน้าแร็ปสดๆ ต่อหน้าโปรดิวเซอร์ตัวต่อตัวแบบไม่มีดนตรีในเวลาเพียง 60 วินาที เพื่อผ่านเข้ารอบ 120 คน งานนี้จะทำให้เราได้เห็นความสามารถของแร็ปเปอร์ไทยทั่วทุกสารทิศ ที่ในเทปแรกเราได้เห็นคนดังในวงการมาปล่อยของกันก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น "มาร์ค-คนัสนันท์ นักตะเฆ่" นักแสดงหนุ่มหล่อ ที่มีใจรักในวงการเพลงแร็ป และเคยเป็นศิลปินฝึกหัดที่ประเทศเกาหลี, "เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น" (Wonderframe) แร็ปเปอร์สาวเสียงเจ้าของเพลงฮิต “อยู่ดีๆ ก็…” ที่มียอดวิวในยูทูปสูงถึง 50 ล้านวิว 

รวมถึงเหล่าดารานักแสดง ที่น้อยคนนักจะรู้ว่าพวกเขามีจิตวิญญาณของแร็ปเปอร์อยู่เต็มหัวใจ อาทิ "ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ" นักแสดงมากฝีมือที่มีสไตล์การแร็ปแบบไทยๆ เป็นของตัวเองที่ชัดเจน, "หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร" นักแสดงจากซิทคอมดัง บางรักซอย 9 ที่ไม่เคยมีใครรู้ว่า ทางด้านแร็ปเขาไม่เป็นสองรองใคร

"ดรีม-ศุภกฤต ถิ่นจันทร์" นักร้องแร็ปเปอร์สุดหล่อในวง สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, "บาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ" ดีเจเสียงหล่อสุดแนว จากคลื่น MET 107 FM, "โจ๊ก-อรรถวุฒิ อินทอง" (โจ๊ก IScream) ยูทูปเบอร์สุดเกรียนอดีตแก๊ง เฟ็ดเฟ่ ที่วัยรุ่นทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี, "คริส ทองประเสิรฐ" (วง newschool) อดีตนักร้องนำวงบอยแบนด์ยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต “ฟ้าจ๋าฟ้า” ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงมานาน

และอีกหนึ่งผู้เคยโด่งดังในเส้นทางสายแร็ป "แมกก้า ชวนชื่น" ที่มีเพลงฮิตติดหูอย่าง "สิบยี่สิบสามสิบ" ที่ต้องอำลาจากวงการ เมื่อเขาเคยเลือกเดินเส้นทางผิด วันนี้เขาจึงขอพื้นที่กลับมารันวงการเพลงฮิปฮอปอีกครั้ง และเป็นการเจอกันระหว่างแมกก้ากับน้องชายคนสนิท "แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก" PD ประจำรายการ ซึ่งการเจอหน้ากันทำให้ทั้งคู่โอบกอดพร้อมหลั่งน้ำตา

และแม้เหล่าผู้เข้าแข่งขันคนบันเทิงจะเป็นศิลปินที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมาอย่างโชกโชน แต่ยิ่งถือเป็นการสร้างความกดดันให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก เพราะเวทีนี้ไม่คัดกันด้วยชื่อเสียง แต่วัดกันด้วยความสามารถล้วนๆ เพราะเหล่า PD โปรดิวเซอร์ แต่ละคนต่างเคี่ยวและเดือดสุด ทำให้ผู้เข้าแข่งขันต่างประหม่า ลืมเนื้อ ทั้งหลั่งน้ำตาจนถึงขั้นเดินออกจากรายการไปก็มี ต้องการแร็ปเปอร์ตัวจริงเสียงจริงเท่านั้น!!!

และใครจะเป็นผู้ผ่านเข้ารอบไปบ้าง มาร่วมชมและเชียร์การแข่งขันสุดเดือด ที่คุณไม่อาจละสายตา ในรายการ "Show Me The Money Thailand" วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24