เปิดความในใจ บิ๊ก หนุ่มเทคมีเอาท์ฯ ขี่บิ๊กไบค์ชนเสียชีวิตที่เคยเปิดเผยกลางรายการ

เปิดความในใจ บิ๊ก หนุ่มเทคมีเอาท์ฯ ขี่บิ๊กไบค์ชนเสียชีวิตที่เคยเปิดเผยกลางรายการ

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวสลดของวันนี้ เมื่อ บิ๊ก-ธนพล ทรัพย์สาด หนุ่มวัย 20 ปี สตันท์แมนและแชมป์ขี่รถมอเตอร์ไซค์ผาดโผน ซิ่งบิ๊กไบค์คู่ใจเสยท้ายรถ เสียชีวิต ระหว่างที่เขากำลังจะเดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์กับเพื่อน (อ่านข่าวเพิ่มเติม >>> บิ๊ก เทคมีเอาท์ แชมป์ขี่รถผาดโผน ซิ่งบิ๊กไบค์ชนท้ายรถยนต์ เสียชีวิต) โดยนอกจากหนุ่มบิ๊กจะมีความสามารถในการขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนในระดับมืออาชีพแล้ว เมื่อต้นปี 2561 เขายังเป็นหนุ่มโสดที่ไปออกรายการหาคู่ชื่อดังอย่าง Take Me Out Thailand Season 12 อีกด้วย

โดยในอีพีเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 บิ๊ก-ธนพล คือหนุ่มโสดประจำสัปดาห์ที่เดินทางมาให้สาวโสดทั้ง 30 คนเลือกว่าจะ “เปิดไฟ” หรือ “ดับไฟ” ซึ่งในวีทีอาร์แนะนำตัวเขาก็เผยถึงชีวิตส่วนตัวว่า เริ่มอาชีพ Bike Stunt ตั้งแต่อายุได้เพียง 14 ปี ซึ่งในตอนนั้นต้องยืมมอเตอร์ไซค์คนอื่นซ้อม จนในที่สุดเขาก็มีโอกาสเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ และคว้ารางวัลมาได้ ส่วนความฝันของหนุ่มบิ๊กก็คือ การได้ไปแข่งขันรายการระดับโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ส่วนอีกแง่มุมของชีวิต หนุ่มเหนือขี้อายคนนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน “ปลานิล” และเขาก็เป็นพ่อค้าขายปลาอยู่ที่ตลาดเกาะคา จังหวัดลำปางอีกด้วย แต่แม้ว่าเขาจะใช้ชีวิตอยู่กับสัตว์น้ำ แต่ บิ๊ก กลับกลัวปูเสียอย่างนั้น และท้ายที่สุดสาวโสดที่หนุ่มบิ๊กเลือกไปเดทด้วยก็คือ เรย์-นัฐกา พรแสน ซึ่งมีอาชีพเป็นเอ็มซี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวนั่นเอง

เป็นที่น่าเศร้าสลดว่า เด็กหนุ่มพูดน้อย ยิ้มเก่ง ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถที่ไม่เหมือนใคร กลับต้องมาจบชีวิตลงอย่างไม่มีใครคาดคิด ทาง Sanook TV/Movies ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ บิ๊ก-ธนพล ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

สามารถชมคลิปรายการ Take Me Out Thailand ที่ บิ๊ก-ธนพล ไปออกรายการได้ ที่นี่