ลุ้นระทึกสายโหด! ถอด หน้ากากสิงโตเชิด-หน้ากากพ่อมด The Mask Singer 4

ลุ้นระทึกสายโหด! ถอด หน้ากากสิงโตเชิด-หน้ากากพ่อมด The Mask Singer 4

The Mask Singer 4 ลุ้นระทึก เป็นอีกหนึ่งกรุ๊ปที่ขึ้นชื่อว่ารอบนี้สายโหด กับ 4 หน้ากากใน กรุ๊ป C หน้ากากผึ้ง, หน้ากากสิงโตเชิด, หน้ากากยักษ์ และหน้ากากพ่อมด เรียกว่าถึงจะงัดพลังเสียงมาสู้กัน

ผลก็ต้องมีแพ้ ชนะ และ 2 หน้ากากที่ต้องถูกกระชากหน้ากากนั้นคือ หน้ากากสิงโตเชิด กับสาวเสียงดีที่ใครๆก็รู้จักเธอคนนี้ "ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์" เธอผู้หลอกตัวตนเป็นหน้ากากสิงโตเชิดจอมขี้เล่นสุดป่วน

และอีกหนึ่งหน้ากากคือ หน้ากากพ่อมด กับลีลาสุดกวนของเขาคือ "ต้น ธนษิต จตุรภุช" เจ้าของเพลงรู้ยัง ทำเอาแฟนๆนั้นรู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้วว่าเขาคือ หน้ากากพ่อมด หน้ากากแห่งพลังเสียงที่ใครๆ ก็พูดถึง ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกไว้ว่า "เวทีประกวดมันเป็นเวทีที่มีคุณค่ามากๆครับ มันให้โอกาส มันให้ชีวิตใหม่กับเราเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นดีใจมากๆที่ต้น ได้ทำสิ่งที่ต้นรัก การร้องเพลงมันคือความสุขที่สุดของชีวิตแล้วครับ" แม้จะถูกถอดหน้ากาก แต่เชื่อว่าพลังเสียงของต้นนั้นจะอยู่ในใจแฟนๆ ไปตลอด

และสัปดาห์หน้ามาลุ้นกันต่อ กับ 4 หน้ากากใน Group D หน้ากากวิทยุ, หน้ากากม้าขาว, หน้ากากลูกเจี๊ยบ และหน้ากากหมีเหล็ก ใครจะถูกกระชากหน้ากากและใครจะได้เข้ารอบต่อไป ลุ้นและเชียร์กันต่อใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23