ออเจ้าวนไป! "บุพเพสันนิวาส" จ่อรีรันเป็นละครเย็นเดือน พ.ค.นี้

ออเจ้าวนไป! "บุพเพสันนิวาส" จ่อรีรันเป็นละครเย็นเดือน พ.ค.นี้

 

ข่าวล่ามาแรงที่ "เจ๊จี" เอามาฝาก ดูเหมือนแฟนละครจะได้ "ออเจ้าวนไป" จ้า เพราะเว็บไซต์ TV Digital Watch ได้เปิดเผยว่าละครดัง "บุพเพสันนิวาส" ที่จะปิดฉากความสนุกในวันที่ 11 เมษายนนี้ จะได้กลับมาออกอากาศให้ดูกันอีกครั้งในเดือน พฤษภาคม 2561 นี้จ้า 

อย่างที่เรารู้กัน ถึงแม้จะต้องบอกลาละคร "บุพเพสันนิวาส" แต่แฟนละครก็จะได้ชม 3 ตอนพิเศษที่ตัดต่อใหม่ ในวันที่ 12, 18, 19 เมษายน ก่อนจะส่งไม้ต่อให้กับละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์อีกเรื่องอย่าง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" ที่เชื่อว่าสนุกเข้มข้นไม่แพ้กัน แต่จะเซอร์ไพรส์มากๆ เลยนะ ถ้าแม่การะเกดและคุณพี่เดชจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบละครเย็น

ปกติละครเย็นของทางช่อง 3 เนี่ย จะเป็นละครที่สร้างขึ้นมาใหม่ เป็นแนวละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งละครหลังข่าวที่กระแสดี เรตติ้งดี จะถูกนำมารีรันออกอากาศในช่วงบ่ายของวันธรรมดา แต่ก็มีละครดังที่ทางช่อง 3 ส่งมากู้เรตติ้งละครช่วงเย็นอย่าง "นาคี" ซึ่งก็ทำเรตติ้งไปสูงมาก เฉลี่ยถึง 7.3 (ตอนเป็นละครหลังข่าวเรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 10.9) ซึ่งใช้เวลาในการรีรันอีกครั้งเป็นละครเย็นในปีถัดไปเลย

และถ้า "บุพเพสันนิวาส" จะมารีรันเป็นละครเย็นจริงๆ ก็นับว่าเป็นละครเรื่องแรกที่ช่อง 3 จับมาลงละครเย็นทันทีหลังออกอากาศจบเลยนะ กะว่าจะไม่แบ่งเรตติ้งให้ใครเลยทีเดียว 555555 (ลองคิดเล่นๆ ว่าจะทำเรตติ้งไปได้เท่าไร) 

เจ๊จีลองกระซิบถามทีมงาน ก็มีแววว่าจะจริงซะด้วย รอทางผู้ใหญ่ตอบ เอาเป็นว่าถ้ามีความคืบหน้าฟันเฟิร์มประเด็นนี้ เจ๊จีจะรีบส่งข่าวเลยนะ คืนนี้ก็ไปติดตามดูชีวิตคุณพี่เดชและการะเกดหลังโล้สำเภากันเลย ได้ข่าวว่าบ้านนี้ลูกดกมาก 5555555555

by เจ๊จี