ไม่บอกชื่อคงจำไม่ได้ "ไอซ์ ศรัณยู" เปลี่ยนไปเยอะจนแทบลืมหน้าเก่า "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE"

ไม่บอกชื่อคงจำไม่ได้ "ไอซ์ ศรัณยู" เปลี่ยนไปเยอะจนแทบลืมหน้าเก่า "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE"

 

ยิ่งเข้าสัปดาห์ในรอบลึกๆ การแข่งโชว์ยิ่งสุดจริงๆ สำหรับรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE" ตรงนี้ก็ต้องยอมนับถือในความกล้าหาญบ้าบิ่นของดาราที่ร่วมมาแข่งในรายการด้วย ที่กล้าแหวกกล้าฉีกตัวตนขนาดนั้น โดยเทปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา นี่ต้องยกนิ้วให้กับนักร้องหนุ่ม "ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช" เจ้าของเสียงเพลง บุพเพสันนิวาส เพลงประกอบละครที่ดังที่สุดในตอนนี้ ที่มาแข่งโชว์ในร่างที่เซอร์ไพรส์เกินใจจะรับไหว

กับร่างของ "ปอยฝ้าย มาลัยพร" กับเพลง "มันต้องถอน" ที่ทำเอาผู้ชมกรี๊ดจนผนังสตูฯจะร้าวเป็นเสี่ยงๆ กับความเมาขั้นเทพ ที่เดินไปโงนเงนไป และยังต้องร้องเพลงในท่าทางคนเมาที่เช้าแล้วก็คงไม่สร่าง เรียกว่าร่างที่เห็นนั้น ไม่เหลือความเป็น ไอซ์-ศรัณยู แม้แต่นิดเดียว ลบภาพเก่าออกจากใจไปได้เลย ไม่เหลือแล้ว ไอซ์ นักร้องเสียงนุ่มคนเก่า!!!

ซึ่งโชว์ของ ไอซ์ นี่เรียกว่าเกินความคาดหมายเป็นที่สุด ถึงขั้นเจ้าตัวบอกว่า "ตั้งแต่เข้าวงการมา ทำโชว์มาก็เยอะ ร้องเพลงมาก็มาก แต่ไม่เคยได้ทำอะไรแบบนี้ เป็นการโชว์ที่แตกต่างที่สุด เป็นอะไรที่เหนือกฏของความเป็นไอซ์ และไม่คิดว่าตัวเองจะกล้าได้ขนาดนี้"

ติดตามการแข่งโชว์ที่เหนือกฏทั้งปวง กับความหาญกล้าของดารา นักร้อง นักแสดง ที่ต้องบุกเบิกปลุกความสามารถของตัวเอง ในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDENTAMBOURINE ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี