หลีกค่ะแม่จะเดิน! "ชมพู่ อารยา" กับแฟชั่นเยือน Drag Race ที่พีคอีกแล้ว!

หลีกค่ะแม่จะเดิน! "ชมพู่ อารยา" กับแฟชั่นเยือน Drag Race ที่พีคอีกแล้ว!

"เจ๊จี" คัมแบคจ้าทุกคนนน จะกลับมาเมาท์มอยกับทุกๆ กับทุกประเด็นวงการละคร รายการ นั่นนู่นนี่ บลาๆ และเรื่องล่าสุดขอยกมาเม้าท์มอยหน่อย ก็ต้องพูดถึงคนนี้เลย "ชมพู่ อารยา" นางเอกตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่ล่าสุดแม่ไปเยือนรายการ Drag Race Thailand ตอนเจ๊จีเห็นแล้วถึงกับสะดุด กับแอคเซสเซอรี่ที่คาดผมทรงจานประหลาดที่ใหญ่กว่าหัวของแม่ และมันเข้ากับชุดเลื่อมทั้งตัวของแม่ชมได้อย่างดี พีคไปอีกเพราะมันเปิดปิดไฟได้ด้วย 5555 ดูสารพัดประโยชน์ในที่มืด และอาจกันแดดลมฝนได้ด้วยอีกทาง

สมกับเป็นชมพูจริงๆ แฟชั่นอะไรที่ดู พิลึก ประหลาด คนทั่วไปเข้าไม่ถึง ยามที่มาอยู่บนตัวของสาวชมพู่ กลับดูเป็นแฟชั่นสุดแมทช์ที่ไม่ใช่ใครก็ทำได้นะคะคุณขา งานนี้แม่ชมต้องไปเป็นกรรมการ ตัดสินและคอมเม้นท์ชาเล้นจ์ของเหล่าควีน ที่ขนชุดกันมาแน่นขนาดไหน ก็ยังต้องเกรงในความไฮและแกรนด์ของแม่ชม มาเยือนรายการแฟชั่นแบบนี้ทั้งทีก็ต้องขอปังๆ หน่อยใช่มั้ยล่าาา

มัวแต่สะดุดตาชุดแม่ชม พูดถึงรายการกันบ้าง Drag Race Thailand สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันต้องฝ่าฟันแม็กซี่ชาเล้นจ์ในโจทย์ล้อเลียนโฆษณาไลน์โมบาย สุดท้าทายให้พวกเธอต้องงัดความครีเอทีฟ และความสามารถทางการแสดง ตบด้วยทักษะแปลงร่าง มีเท่าไหร่โกยออกมาให้หมด รอดูว่าจะว้าว มันส์ ฮาขนาดไหน ในรายการ Drag Race Thailand วันพฤหัสบดี วันที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV 

by เจ๊จี