เจ้าแม่นาคีก็มา! "แต้ว ณฐพร" แจกความสดใสใน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS

เจ้าแม่นาคีก็มา! "แต้ว ณฐพร" แจกความสดใสใน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS

 

สลัดเรื่องดราม่าทิ้งไป มาเริ่มต้นกันใหม่นะคะเหล่ากัลยาณมิตร เพราะโจทย์ในสัปดาห์นี้เราจะเข้าสู่โหมดสดใส อยู่ในโลกสีชมพู พร้อมกรรมการรับเชิญสายหวานและสายฮา ทั้ง แต้ว ณฐพร, ดีเจต้นหอม และดีเจมะตูม แค่ไล่เรียงชื่อมาก็รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้นอนตากแอร์อยู่บ้านเลยใช่มั้ย ยังไม่หมดค่ะ เมนเทอร์ก็มาเต็ม ทั้งบี น้ำทิพย์, พิม ซอนย่า, ลูกเกด เมทินี ...ทุกคน รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างรึยังคะ?

ก็ตอนนี้ต้องใช้ “พลังงานด้านบวก” ในการทำงาน อย่างที่เมนเทอร์บี และเมนเทอร์ซอนย่า สอนเอาไว้ไง เพราะฉะนั้นแคมเปญคราวนี้ เราจะมาถ่ายแฟชั่นกรุ๊ปช็อตธีมเวดดิ้ง ในบรรยากาศร่าเริงสนุกสนาน โดยมีดีเจต้นหอมเป็นเจ้าสาว ส่วนหนุ่มสาวผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมจะต้องมารายล้อม จัดท่าและบล็อคกิ้ง เสริมบรรยากาศให้ดูเป็นงานแต่งน่ารักๆ เรียกว่าที่ผ่านมาต้องสร้างซีน แต่ตอนนี้กลับกัน ซีนต้องไม่มาก ไม่น้อย แต่ไม่ดรอป ดูมีคลาสสมกับเป็นเพื่อนเจ้าสาว ฟังดูเหมือนจะง่ายแต่ทำยาก คงต้องดูกันว่าเมนเทอร์มากประสบการณ์ทั้งสาม จะงัดกลยุทธอะไรออกมาฟาด… เอ่อ ออกมาเหวี่ยง... ออกมาแนะนำ ให้ทีมตัวเองคว้าชัยชนะนี้ไปได้

คุณแม่มาทำแคมเปญพร้อมหน้ากันทั้งที เราว่าต้องมีเรื่องสนุกแน่ๆ เลยค่ะเพื่อน! อย่าลืมติดตามตอน 5 THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS เสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD