อย่างเดือด! ดาจิม-แจ๊ส & ป๊อก-เป้ ปล่อยเพลงทีมโปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand

อย่างเดือด! ดาจิม-แจ๊ส & ป๊อก-เป้ ปล่อยเพลงทีมโปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand

บอกเลยว่าเดือด!!  กับ 2 เพลงใหม่ของ 2 ทีมโปรดิวเซอร์จากรายการ Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ฟอร์แมทออริจินัลจากเกาหลีชื่อดัง ที่ได้เหล่าแร็ปเปอร์ในวงการมารวมตัวกันเป็นทีมโปรดิวเซอร์ เพื่อค้นหาแร็ปเปอร์แจ้งเกิดในวงการ

โดยหลังจากปล่อยเพลงรวม "Together" จากเหล่าโปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คนจาก 4 ทีม ออกมาให้ระอุกันแล้ว ล่าสุด 2 ทีมโปรดิวเซอร์ก็ปล่อยเพลงใหม่ออกมา โดยทีมแรก DOUBLE P (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์, ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) และ DAJIM DAJAZZ (ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ, แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ได้ปล่อยเพลงของทีมตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันก่อนเจอความเดือดเต็มพิกัดในรายการ โดยเพลงจากทีม DoubleP ที่ทั้งเป้และป๊อกร่วมกันแต่งโดยใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษผสมกันอย่างลงตัว แนบเนียน จนฟังเผินๆ อาจจะคิดว่าเป็นเพลงสากลเลยทีเดียว เป็นสไตล์ที่กำลังนิยมในยุคนี้เลย

SMTM Thailand (POK MINDSET x MVL) - DOUBLE P

ส่วนทีม DAJIM DAJAZZ เป็นเพลงที่เลือกภาษาเข้าใจง่าย แต่กลายเป็นความเจ๋งและความลงตัว ให้ฟังแล้วต้องโยกตาม ยิ่งร้องประสานกัน ในท่อนฮุค ก็เป็นความลงตัวที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ อีกหนึ่งความจี๊ดคือท่อนโซโล่ของทั้งดาจิมและแจ๊ส เลือกพูดถึงเพลงของตนเองที่ฟังครั้งแรกแล้วต้องมีแอบร้องตามได้ไม่ยาก มาร้อยเรียงต่อกันอย่างลงตัว 

SMTM Thailand (DAJIM x JAZZ SPKK) - DAJIM DAJAZZ 

แค่เพียง 2 ทีมโปรดิวเซอร์ยังเจ๋งสุดๆ ขนาดนี้ รอติดตามเพลงจากอีก 2 ทีม จาก เดย์ Thaitanium - เอ้ BOTCASH ทีม SUNNYCASH และ อุ๋ย-โต้ง-เอ็ม วง Buddha Bless เร็วๆ นี้ ได้เลย

 

บอกเลยว่าอีกไม่นานเกิดรอได้เจอกับความระทึกในรายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์จาก Show Me The Money Thailand แน่นอน!!!