ดวลมุกสนั่นจอ ซานิ ปะทะ นนท์-แพทริค-พีเค Journey the Mission

ดวลมุกสนั่นจอ ซานิ ปะทะ นนท์-แพทริค-พีเค Journey the Mission


เรียกเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ไม่น้อยสำหรับสาวสวยฝีปากแซ่บ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หนึ่งในแขกรับเชิญของรายการ “Journey the Mission” (เจอร์นี เดอะ มิชชั่น) หลังจากเคยมาร่วมทริปกับ “นนท์-ธนนท์”, “แพทริค-ชานน” และ “พีเค-พัสกร” โดยสัปดาห์นี้พวกเขาได้กลับมาร่วมท่องเที่ยวกันอีกครั้งในสไตล์คาวบอย ที่จังหวัดลพบุรี ทั้งสามหนุ่มและซานิก็ยังคงดวลมุกกันอย่างสนุกสนาน แบบที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆ

สาวซานิ เปิดเผยว่า “ปกติซานิมีโอกาสได้ไปเที่ยวน้อยมาก การไปเที่ยวของซานิก็คือจะไปเพราะทำงาน หรือ ถ่ายรายการ แต่การไปร่วมทริปกับ 3 หนุ่มนี้ คือ เหมือนได้ไปเที่ยวจริง ๆ สถานที่เป็นอันซีน เราไม่เคยเห็นมาก่อน ปกติเราอาจจะเคยเห็นมาจากรีวิวบ้าง แต่รายการนี้ไม่ใช่ เหมือนอย่างทริปนี้เราจะไปใช้ชีวิตในสไตล์คาวบอยที่ฟาร์มม้า จังหวัดลพบุรี ไปรู้จักกับการใช้ม้ารักษาโรค ทำหุ่นไร่กา จับปลาช่อนในนา ซึ่งการไปร่วมทริปกับ 3 หนุ่มในแต่ละครั้ง ซานิไม่ได้รู้สึกว่าไปทำงาน แต่เหมือนเราได้ไปเที่ยวเล่นกับน้อง ๆ มากกว่า เพราะ น้องทั้ง 3 คน เคมีเข้ากันมาก เลยทำให้เวลาถ่ายรายการแล้วรู้สึกสนุก พวกน้อง ๆ เป็นคนตลก เราเองก็เป็นคนสนุก ๆ ด้วย พอมาเจอกันเลยกลายเป็นเข้าขา คอยรับส่งมุกกันได้ดีเลยทีเดียว”

ติดตามความสนุกสนานในการลับฝีปากของ 3 หนุ่มแก๊งเจอร์นี และเจ๊ใหญ่ซานิ วันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 - 20.00 น. ที่พาไปตะลุย ฟาร์ม สเตย์ ทริป เขาพระงาม จังหวัดลพบุรี ในรายการ “Journey the Mission” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36