"ศรีริต้า" ลุคใหม่ นางฟ้าทุ่งลาเวนเดอร์ เชือดนิ่มๆ ในห้องดำ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS

"ศรีริต้า" ลุคใหม่ นางฟ้าทุ่งลาเวนเดอร์ เชือดนิ่มๆ ในห้องดำ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS

ลุ้นสุดชีวิตกับแคมเปญสุดแซ่บใน EP.3 กับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ที่ต้องปะทะกับเหล่า Drag Race Thailand ในกรุ๊ปช็อตที่บอกเลยว่าไม่ง่าย งานนี้เมนเทอร์แต่ละทีมออกมากำกับเหล่าลูกทีมกันสุดพลัง รวมถึงการโชว์สกิลในฐานะเมนเทอร์ครั้งแรกแบบเต็มรูปแบบของสาว "ศรีริต้า" จากทีมเมนเทอร์ บีริต้า ที่หลายคนจับตามองเธอตั้งแต่เปิดตัวว่าลุดสาวหวานปานนางฟ้าทั้งกิริยาและคำพูดคำจาสุดอ่อนหวานของเธอ จะปล่อยของโชว์ฝีมือสอนลูกทีมในฐานะเมนเทอร์ได้แซ่บขนาดไหน 

และล่าสุดก็เป็นชัยชนะของทีม #บีริต้า ของเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ และเมนเทอร์ศรีริต้า ในรายการถึงแม้เมนเทอร์ตัวแม่อย่าง บี น้ำทิพย์ จะไม่ได้มา แต่การทำหน้าที่เมนเทอร์คนเดียวของศรีริต้าก็ทำเซอร์ไพรส์ให้กับคนดู รวมทั้งลูกทีมและเมนเทอร์ทีมอื่นๆ กับการงัดสกิลสอนลูกทีม จนทำให้ทีมบีริต้าคว้าชัยชนะครั้งนี้มาได้

รอบนี้ศรีริต้าต้องมาเป็นเมนเทอร์คัดคนออกในห้องดำที่หลายคนสุดแสนเกลียด แต่ละทีมต้องส่งลูกทีมให้เมนเทอร์ริต้าคัดออกจากการแข่งขันนี้ และเธอก็มาในลุคสาวสวยผมชมพูตุ๊กตาบาร์บี้ที่ทำหลายคนถึงกับตาค้างในลุคนางฟ้าของสาวริต้า เป็นนางฟ้าในห้องดำที่เชือดลูกทีมพลอยซอนย่าออกไป และออกไปขอโทษขอโพยเมนเทอร์พลอย จนเมนเทอร์ลูกเกดแอบแซะเบาๆ ว่าจะตัดก็ตัดไปเถอะ ออกมาจากทุ่งลาเวนเดอร์ได้แล้ว ส่วนสาวพลอยถึงกับเอ่ยปากว่า เธอไม่ได้แบ๊วนะเนี่ย!

ตอนนี้หลายคนคงได้เห็นแล้วการมาของศรีริต้า เธอไม่ธรรมดาจริงๆ งานนี้เมนเทอร์คนไหนจะตอบรับคำชวนเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ด้วยกันกับนางฟ้าทุ่งลาเวนเดอร์อย่างศรีริต้าบ้าง ก็ไม่รู้สินะ...