เดอะเฟซหลบไป เดอะแดร็กกำลังจะมาแย่งซีน! THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS

เดอะเฟซหลบไป เดอะแดร็กกำลังจะมาแย่งซีน! THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS

ตอนต่อไปของ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ผู้เข้าแข่งขันจะถูกท้าทายครั้งสำคัญจากเหล่าแดร็กควีนตัวแม่สุดแซ่บจากรายการ Drag Race Thailand ที่จะมาบุุกกันแบบล้นเฟรม เพื่อแข่งความเล่นใหญ่ในโจทย์ที่ถ้าใครยังหาซีนตัวเองไม่เจอ คุณแม่ก็คงต้องขอเชิญให้หนูกลับบ้านไปพักก่อนค่ะ

เหล่าควีน นำทัพโดย แม่อาร์ท อารยา และ ปันปัน Pangina Heals ฝากบอกมาว่า ไม่ต้องตกใจกันนะคะ นี่แค่มาเบาๆ เอาพอกรุบๆ พอดีเห็นตอนที่แล้วแข่งกันเพลียๆ พวกเจ๊ดูแล้วง่วงมาก กลัวยังไม่รู้ตัวว่าการแข่งขันที่แท้จริงเป็นยังไง คนสวยชอบใส่ใจเลยอาสามาคลอสโอเวอร์ให้ดูความเฟียสของเหล่าแดร็กควีนจากรายการ Drag Race Thailand กันเอาไว้เป็นตัวอย่าง เพราะมันได้เวลา Start Your Engine! กันแล้วค่ะ ทั้งมาสเตอร์คลาสที่ปันปันจะพาทะลุทลายกรอบความเหนียมของแต่ละคน ขณะที่แคมเปญโฟโต้ชุตก็ยิ่งท้าทายความสามารถด้วยการให้ผู้เข้าแข่งขันสวมวิญญาณแดร็กควีนกันจนแทบจะจำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร งานนี้เมนเทอร์ลูกเกด พลอย หรือริต้า จะงัดเทคนิคแก่งแย่งซีนให้ลูกทีมตัวเองโดดเด่นเกินหน้าแดร็กควีนยังไง บอกเลยว่าไม่หมูนะจ๊ะ

เตือนไว้ก่อน Don’t f**k it up! ถ้ายังไม่ใส่จริตให้แรงเกินเบอร์ควีน หรือไร้การโพสต์ที่น่าจดจำ ทำตัวจมหายไปในหมู่แดร็กแล้วล่ะก็ ใช่แล้วค่ะ คุณไม่ใช่เดอะแดร็ก และอาจจะยังไม่ใช่เดอะเฟซด้วย ติดตามตอน 3 กับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS เสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD