แซมมี่-กอล์ฟ โชว์เซ็กซี่ก่ายขา เล่นเอาเวที "เฮ มัน โชว์" ร้อนระอุ!

แซมมี่-กอล์ฟ โชว์เซ็กซี่ก่ายขา เล่นเอาเวที "เฮ มัน โชว์" ร้อนระอุ!
zense_tv

สนับสนุนเนื้อหา

kkk_1109
kkk_1172
kkk_1189
kkk_1281

 

โชว์ของแซมมี่ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าร้อนระอุ เพราะเป็นการโชว์คู่ดูโอ้ระหว่าง “แซมมี่ – กอล์ฟ” เพื่อแข่งกับคู่ “ซานิ – เป็กกี้”  ซึ่งนี่ยังเป็นการแข่งโชว์ร่วมกันครั้งแรกของคู่ แซมมี่, กอล์ฟ อีกด้วย งานนี้ “แซมมี่” เผยว่า

                “ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ กับการแข่งโชว์ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE นี่เป็นครั้งแรกของแซมมี่เลย ที่ต้องมาแข่งโชว์แบบนี้  มีพี่กอล์ฟ มาเป็นดูโอ้ในโชว์นี้ด้วย เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ต้องมาโชว์คู่กัน และเป็นครั้งแรกของพี่กอล์ฟด้วยสำหรับการโชว์ เพราะพี่กอล์ฟ ไม่เคยมีประสบการณ์ทางงานร้อง งานเต้น มาก่อนเลย ซึ่งพี่กอล์ฟน่าจะกดดันกว่าหนูอีก (หัวเราะ) ทั้งพี่กอล์ฟทั้งหนู ซ้อมหนักมาก ย้ำว่าหนักมากจริงๆ เพราะเราก็อยากให้ผู้ชมประทับใจในโชว์ของเรา แอบกระซิบว่าโชว์นี้ร้อนแรงมาก มีเซ็กซี่เบาๆ แต่โชว์เต็มๆจะเป็นยังไง ต้องดูเต็มๆ ในรายการค่ะ นอกจากนี้ยังมีโชว์จาก พี่หอย และ โหน ด้วย พวกเรา ก็ฟอร์มทีมเวิร์ค มาดีมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามรายการด้วยนะคะ สนุกครบรสแน่นอนค่ะ”

 

kkk_1578
kkk_1700

 

งานนี้ทีมไหนจะเป็นผู้ชนะคว้า แทมโบรีนทองคำ ไปครอบครอง ตามชมในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)”  ใน วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.20น. ทางช่อง 7 สี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่