ถึงกับต้องขยี้ตาดูให้ชัด จู่ๆ “นุ้ย” โผล่ออกมาเป็น “ควาย” ยอมแลกตัวเองเพื่อโชว์ ปัดไม่ได้ร้อนเงิน

ถึงกับต้องขยี้ตาดูให้ชัด จู่ๆ “นุ้ย” โผล่ออกมาเป็น “ควาย” ยอมแลกตัวเองเพื่อโชว์ ปัดไม่ได้ร้อนเงิน
zense_tv

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE รายการแข่งประชันโชว์ ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเกาหลี ที่จับดารา ซุปตาร์เมืองไทย มาแข่งทางโชว์ แบบไม่ต้องเน้นเสียงพลังโอเปร่า หรือไม่ต้องคีปสเต็ปโชว์ให้โปรเฟสชันนอลเว่อร์ๆ เพียงแค่ครีเอทการแสดงให้คนดูชอบจนต้องให้คะแนนโหวตด้วยยกเขย่าแทมโบรีนก็พอแล้ว ที่สำคัญทุกอย่างต้องเป็นความลับนะ แต่ละทีมจะไม่มีสิทธิ์มาล่วงรู้โชว์ของแต่ละทีมได้ เรียกว่า รู้กันตอนแข่ง บลัฟกันสดๆ อยู่บนเวทีนั้น อย่างเทปแรกที่เพิ่งออนแอร์ไปหมาดๆ ก็เรียกว่าเผ็ชแสบพริกหม่าล่าซ่าโคนลิ้น โดยเฉพาะทีมผู้ท้าชิง ซึ่งมีหัวหน้าทีมเป็น “นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พร้อมด้วยสมาชิกทีม “หนูเล็ก ก่าก๊า , กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ , บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ที่ทุ่มซ้อมสุดพลังหวังชนะ ทีม T4 ประจำรายการ อย่าง ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ฟรอยด์  ณัฏฐพงษ์  ชาติพงศ์เป็กกี้ ศรีธัญญา

 

 

ที่ “นุ้ย” จับคู่กับ “หนูเล็ก” โชว์เพลง “บางระจันวันเพ็ญ” เพื่อแบทเทิลกับ “เอกกี้ - ฟรอยด์” จากฝั่ง T4 ซึ่งตอนแรกๆ ก็ดูเพลินๆ เปิดโชว์ด้วยหนูเล็กถือดาบแต่งบอยออกมาคนเดียวในชุดนักรบบางระจันแบบฮึกเหิม อีกสายตาก็สอดส่ายหานุ้ยว่าอยู่ตรงไหน ทำไมไม่ออกมาพร้อมกัน จนมาถึงท่อนที่นุ้ยร้อง บอกเลยว่าตรงนี้เซอร์ไพรส์มาก นางออกมาเป็นควายเว้ยแกร๊!!! แล้วนางก็เป็นควายที่หลบอยู่หลังโขดหินตั้งแต่แรกแล้วด้วยนะ เนียนเวอร์ บันเทิงไปอี๊ก นี่คิดว่าพร็อปรายการอ่ะ  ซีนนี้วี๊ดมาก พูดเลย คิดไม่ถึงเหมือนกัน ว่านุ้ยต้องเล่นเต็มขนาดนี้เลยหรอ  ลงทุนเกิ๊น ไม่ได้ร้อนเงินใช่ป่ะ 555 แต่อย่างว่าอะนะ เพื่อชัยชนะแล้ว เปลืองตัวไม่ว่า แต่เสียหน้าไม่ได้!!! ของแบบนี้แม้จะไม่ได้รางวัลใหญ่เป็นเดิมพัน  แต่มันขึ้นอยู่กับศักดิ์ศรีและความสะใจล้วนๆ

 

 

เทปแรกยังช็อกใจคนดูได้ขนาดนี้ ติดตามโชว์อื่นๆ บอกเลยว่ามีว้าวๆอีกเยอะ ในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่