ช่อง 3 เลื่อน บ่วงรักซาตาน ลัดคิวส่ง เงินปากผี ชน แม่อายสะอื้น

ช่อง 3 เลื่อน บ่วงรักซาตาน ลัดคิวส่ง เงินปากผี ชน แม่อายสะอื้น

 

เห็นยิงทีเซอร์ "บ่วงรักซาตาน" ละครใหม่ช่อง 3 กันรัวๆ แต่ล่าสุดกลายเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อนแล้วจ้า ลัดคิวให้ละครหลอน "เงินปากผี" ออนแอร์ก่อนด่วนๆ กลายเป็นละครช่อง 3 ที่จะออกอากาศชนกับละครรีเมคเรื่องดัง "แม่อายสะอื้น" ของช่อง 7 สี

เริ่มต้นปีใหม่ ช่องใหญ่ก็ส่งละครเด็ดละครดังของตัวเองช่วงชิงเรตติ้งกันเลย งานนี้ละคร "แม่อายสะอื้น" ทางช่อง 7 (รับบทนำโดย อ๋อม อรรคพันธ์ และปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ที่หลายคนรอคอยก็ปล่อยทีเซอร์ออกมารัวๆ ที่แฟนๆ จะได้ดูกัน 22 มกราคมนี้แล้ว

ทางฝั่งช่อง 3 ก็ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่าง "บ่วงรักซาตาน" (นำแสดงโดย โดม ปกรณ์ ลัม และ มาร์กี้ ราศี) ที่เผยวันออกอากาศ 29 มกราคมนี้ มีคิวออกอากาศชนกับละครแม่อายสะอื้น อย่างแน่นอน กลับก็กลายเป็นว่า ละครผีเต็มไปด้วยอภินิหารอย่าง "เงินปากผี" (นำแสดงโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ, เด่นคุณ งามเนตร และ อาย กมลเนตร) ลัดคิวขอเสียบออกอากาศแทน กลายเป็นละครที่จะมาชนกับละครแม่อายสะอื้นซะงั้น โดย เงินปากผี จะออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 นี้ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD และทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. 

งานนี้แฟนๆ จะได้ดูศึกละครวัน จันทร์-อังคาร ครบรสกันแน่นอนจ้า ไม่รู้ว่าละครผีที่ถูกจริตคนไทย กับละครรีเมคที่หลายคนรอคอย จะช่วงชิงเรตติ้งกันขนาดไหนนะ!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่