ขอไม่ทน "นุ่น" ทั้งรักทั้งแค้น บอกเลิก "เคน" ถอดแหวนทิ้งต่อหน้า "ระเริงไฟ"

ขอไม่ทน "นุ่น" ทั้งรักทั้งแค้น บอกเลิก "เคน" ถอดแหวนทิ้งต่อหน้า "ระเริงไฟ"


กำลังสนุกเข้มข้น ใกล้อวสานแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง "ระเริงไฟ" ของผู้จัด หน่อย-บุษกร กับพระนางเบอร์ใหญ่อย่าง เคน-ธีรเดช และ นุ่น-วรนุช เชือดเฉือนบทบาทกันอย่างเต็มอารมณ์ แบบไม่มีใครยอมใคร

และฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่ ญาดา (นุ่น วรนุช) เข้าใจผิดคิดว่า ชาคริต (เคน ธีรเดช) ใส่ร้ายครอบครัวเธอ และยังทำร้าย ดิลก (ปู อนุวัฒน์) และ ไตรทศ(แชมป์ ชนาทิป) พ่อและน้องชายของเธอ ก็เลยปรี๊ดแตก แม้จะรักชาคริตแล้ว แต่ก็ไม่ยอมอยู่กับชาคริต ถอดแหวนขอหย่า ร้องไห้น้ำตาคลอเบ้า ชาคริตก็เสียใจ พยายามอธิบายและห้ามอย่างไร ญาดาก็ไม่ฟัง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมเรเนซองส์ สุขุมวิท เป็นฉากไฮไลท์สำคัญที่แสดงอารมณ์ดราม่าจัดเต็มของทั้งเคน และ นุ่น แบบทั้งรักทั้งแค้นทั้งคู่ เริ่มจากฉากที่นุ่นถอดแหวนทิ้ง ตบหน้าเคน ด่าว่าต่างๆ นานาว่าไม่ยอมรักษาสัญญาที่จะเลิกแค้นพ่อของเธอ นุ่นว่าไปร้องไห้ไป ฉากนี้ไม่ได้ใช้เวลามากนัก เพราะคู่นี้เรื่องซีนดราม่าแสดงกันเก่งอยู่แล้ว ผ่านแบบสบายมาก

ก็ต้องลุ้นกันว่าความรักความแค้นของคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ตามชม "ระเริงไฟ" ฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 9 มกราคม เวลา 20.20 น.ช่อง3HD ช่อง 33

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่