กระรอก พ่าย อีกาแดง คว้าแชมป์กรุ๊ป D ชำระแค้นแทนตระกูลอีกา The Mask Singer 3

กระรอก พ่าย อีกาแดง คว้าแชมป์กรุ๊ป D ชำระแค้นแทนตระกูลอีกา The Mask Singer 3
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 


เมื่อพฤหัสบดีที่ผ่านมา หน้ากากกระรอก และ หน้ากากอีกาแดง ได้ปะทะกันในรอบ Final Group D ด้วยความสามารถของทั้งคู่ ที่กินกันไม่ลงทำให้ศึกครั้งนี้เต็มไปด้วยความมัน

เมื่อทั้งคู่ต้องมาปะทะกันในรอบนี้ หน้ากากกระรอก แสนขี้เล่น นำบทเพลงดัง อย่าง See You Again ของ Wiz Khalifa ทั้งน้ำเสียงและอารมณ์ที่หน้ากากกระรอกถ่ายทอดออกมาได้อย่างซาบซึ้งกินใจ

อีกฝั่งคือ หน้ากากอีกาแดง นำเพลงร๊อคของ นักร้องชื่อดัง แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม เพลง มุมมืด ถ่ายทอดพลังอย่างดุเดือด เรียกเสียงเชียร์จากคนในสตูดิโอทั้งหมด พร้อมใจกันลุกขึ้นมาเต้น และความดุเดือด ความมันนี้ก็ทำให้ หน้ากากอีกาแดง สามารถเอาชนะ หน้ากากกระรอกได้ แก้แค้นให้ตระกูลอีกาต่อในรอบ แชมป์ชนแชมป์

ส่วน หน้ากากกระรอก จะต้องเผยโฉมตัวเองออกมา เมื่อวินาทีถอดหน้ากากมาถึง เสียงกรี๊ดดังสนั่น ซึ่งเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเขาคือ นั่งร้องแนวป็อปชื่อดัง "ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช" นั่นเอง ต้องขอชื่นชมความสามารถของทั้งคู่ และเป็นกำลังใจให้ หน้ากากอีกาแดง หน้ากากแอปเปิ้ล หน้ากากหนอนชาเขียว และ หน้ากากนางอาย ในรอบต่อไป

ในรอบแชมป์ชนแชมป์ ใครจะปะทะกับใคร และใครจะถูกกระชากหน้ากากเป็นรายต่อไป ห้ามพลาด The Mask Singer 3 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่