เต๋า-บาส-คิมม่อน บวงสรวง WAY BACK HOME ซีรีส์เรื่องแรกของผู้จัด มอส ปฏิภาณ

เต๋า-บาส-คิมม่อน บวงสรวง WAY BACK HOME ซีรีส์เรื่องแรกของผู้จัด มอส ปฏิภาณ

 

กลายเป็นผู้จัดหน้าใหม่อีกคนของวงการ "มอส ปฏิภาณ" หลังจากเก็บเกี่ยวความเก๋าในวงการบันเทิงไทยมากว่า 25 ปี ก็ขอผันตัวเป็นผู้จัดละคร พร้อมเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บวงสรวงมินิซีรีส์ "WAY BACK HOME" เรื่องแรกในชีวิต ที่จับมือกับผู้บริหารรุ่นใหม่มาแรง แนน-ชลลดา ร่วมสร้างซีรีส์ที่รวมตัวเหล่านักแสดงหน้าใหม่สุดฮอต นำทีมโดย เต๋า เศรษฐพงศ์, บาส สุรเดช, เฟิร์น กมลชนก, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์, คิมม่อน วโรดม, คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, จากัวร์ ธนภัทร, เฟอร์กี้ เฟอร์กัล และ แฟรงค์ ชัชชัย ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายมุมมองความรักที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น กับการใช้ชีวิตของวัยรุ่นยุคปัจจุบัน ในทุกแง่มุม ที่ The Walk เกษตรนวมินทร์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักจากแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ อย่างล้นหลาม

"WAY BACK HOME" เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่มีความผูกพันกันโดยร้านที่มีชื่อว่า ร้าน HOME ซึ่งเป็นร้านของพี่ใหญ่ประจำกลุ่ม เคน (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) โดยเคนจะคอยดูแลน้องๆ ซึ่งรวมถึงน้องสาวแท้ๆ อย่าง ข้าวโพด (เฟิร์น-กมลชนก ปานเครือ) สาวน้อยคนเดียวในกลุ่มด้วย

ซึ่งเด็กเหล่านี้ต่างมีบุคลิก พื้นฐาน และที่มาแตกต่างกันออกไป ไม่เว้นแม้กระทั่งคณะที่แต่ละคนเรียน อาทิ พล (คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา), แมน (จากัวร์-ธนภัทร ปิยานนท์พงศ์), เจ (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณ) ที่เรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ แซน (แฟรงค์-ชัชชัย ทองวันชัย), แบงค์ (เฟอร์กี้ เฟอร์กัล วันชัย เพาเวอร์) ที่เรียนคณะแพทยศาสตร์ ข้าวโพด, หยวน (คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี), เวล (บาส-สุรเดช พินิวัตร์) เรียนนิเทศศาสตร์ ซึ่งแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทำให้ได้เห็นเรื่องราวอันวุ่นวาย สนุกสนาน ของแต่ละคณะ สีสันของการเรียนในมหาลัย บรรยากาศการรับน้องปี 1 ของคณะนิเทศศาสตร์ปีหนึ่งสุดแสบของกลุ่มร้าน HOME ที่คอยจะป่วนรุ่นพี่ในแก๊งค์ตลอดเวลา

มิตรภาพของความเป็นเพื่อน เรื่องราวปัญหาของครอบครัวแต่ละคนที่แตกต่างกัน สะท้อนถึงเรื่องราวชีวิตสังคมวัยรุ่นปัจจุบัน ที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันของเด็กกลุ่มนี้ ที่ทั้งป่วนและยืนหยัดกับปัญหาของชีวิตอย่างสนุกสนาน

โดยที่ทุกคนคิดว่าร้าน HOME มันคือบ้านอีกหลังของพวกเขา เป็นที่ที่มีความรักความเข้าใจ การช่วยเหลือและปรึกษากัน ทั้งชีวิตที่บ้าน ปัญหาที่มหาวิทยาลัย กระทั่งวันหนึ่งที่ข้าวโพดบังเอิญถ่ายภาพภาพหนึ่ง ที่กลายเป็นสิ่งนำพาความยุ่งเหยิงมาสู่ HOME เรื่องราวสุดพัลวัน ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอและผองเพื่อนไปอย่างสิ้นเชิง 

"WAY BACK HOME" มีกำหนดออกอากาศช่วงเดือนมีนาคม 2018