"เปรี้ยว" น้อยใจ "ซี" คิดถึงอดีตที่เคยถูกทำร้าย จนแค้นฝังใจ "วังนางโหง"

"เปรี้ยว" น้อยใจ "ซี" คิดถึงอดีตที่เคยถูกทำร้าย จนแค้นฝังใจ "วังนางโหง"


เรื่องราวกำลังดำเนินมาเรื่อยๆ จนน่าติดตามแบบห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว งานนี้ต้องมีการเสียน้ำตาให้กับความรักที่ถูกทำร้ายของ พิกุล รับบทโดย "เปรี้ยว ทัศนียา" ในละครผีสุดหลอนอย่าง "วังนางโหง" ค่าย กันตนา ทางช่อง 7 เห็นเป็นผีที่มีแต่ความแค้นและจ้องจะทำร้ายทุกคนแบบนี้ แต่ปมหลังของพิกุลก็เจ็บปวดไม่แพ้กันเลยทีเดียว


พิกุล ( เปรี้ยว) หลังจากที่ถูก ดารา (ปู มัณฑนา) ดักให้หมอผีมาทำร้าย แต่กลับไม่บอกใคร ซึ่ง ดานุ (ซี ศิวัฒน์) เข้าไปรู้ความจริงและเลือกที่จะเข้าข้างครอบครัวของตัวเอง ทำให้พิกุลถึงกลับแอบน้ำตาซึม เพราะน้อยใจคิดถึงอดีตชาติที่ดานุก็เคยเชื่อและเข้าข้างครอบครัวของเขา จนทำให้พิกุลต้องตาย ทำให้พิกุลยิ่งแค้นเข้าไปอีก และอยากจะเอาคืนทุกคนโดยเฉพาะดานุให้สาสมกับสิ่งที่เคยทำเอาไว้

เบื้องหลังการถ่ายทำสาวเปรี้ยวก็ต้องใช้สมาธิอย่างมากในการเข้าฉากกับหนุ่มซี เพราะนอกจะต้องร้องไห้แบบมีความอาฆาตแค้นปนอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และยังต้องมารับมือความขี้แกล้งของหนุ่มซีกันอีกด้วย พระเอกอะไรขี้แกล้งสุดๆ พอเปรี้ยวจะทำสมาธิก็ร้องเพลงเสียงดังจังหวะโจ๊ะๆ ให้ขำตลอด

แต่ด้วยความสามารถการเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาของสาวเปรี้ยว ก็สามารถเอาชนะอุปสรรคของหนุ่มซีไปได้อย่างง่ายดาย แต่พอมาถามหลังกล้อง สาวเปรี้ยวก็บอกยากเหมือนกันที่ต้องพยายามไม่ขำ พอผู้กำกับ "หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล" สั่งถ่ายทำจริง ทั้งคู่ก็ใส่อินเนอร์แบบสุดพลัง ทำเอาทีมงานแอบขนลุกไปกับความอาฆาตแค้นที่สาวเปรี้ยวส่งออกมากันเลย

งานนี้พิกุลจะแก้แค้นดานุด้วยวิธีอะไร และจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องมาตามลุ้นกันได้ในละครเรื่อง "วังนางโหง" วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่