พลอย เฌอมาลย์ กับความรักในอดีตที่ชวนสับสน "ความรักครั้งสุดท้าย"

พลอย เฌอมาลย์ กับความรักในอดีตที่ชวนสับสน "ความรักครั้งสุดท้าย"

 

พร้อมออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกคืนนี้แล้ว สำหรับละครเรื่องล่าสุดของนางเอกตัวแม่ "พลอย เฌอมาลย์" ที่ประเดิมละครเรื่องแรกหลังเป็นนักแสดงอิสระ ในเรื่อง "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้ายประกบกับพระเอก 3 รุ่น เก้า จิรายุ, บอย พิษณุ และ ออย ธนา 

กับเรื่องราวความรักของ รส (พลอย-เฌอมาลย์) สาวติสต์วัย 30 กว่าๆ เรียนจบอาร์ตจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง พบรักกับ ธีร์ (บอย-พิษณุ) เพื่อนรุ่นพี่ร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน ทั้งคู่แต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน 3 คน รสขอให้ธีร์พาไปเที่ยวยุโรปเป็นของขวัญวันเกิด แต่ธีร์ไม่เห็นด้วย เพราะต้องเก็บเงินไว้ใช้จ่ายในครอบครัวทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน รสน้อยใจธีร์จึงนัดเจอเพื่อนที่ร้านอาหารเพื่อปรับทุกข์ ที่ร้านอาหาร รส ได้เจอ พัท (เก้า-จิรายุ) หนุ่มรุ่นน้องที่แอบรักรสตั้งแต่อยู่มหาวิทยาลัย ทั้งคู่คุยกันอย่างสนุกสนานทำให้รสรู้สึกดี แต่พอกลับบ้าน รส ก็มีเรื่องให้ทะเลาะกับ ธีร์ อีกทำให้รสหงุดหงิดมาก แล้วอยู่ๆ สุดา (ฝน-นลินทิพย์) ก็ส่งรูปรสกับพัทอยู่ด้วยมาแซวรสเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และนั่นทำให้รสอารมณ์ดีขึ้นและหวนคิดถึงอดีตตนกับพัทอีกครั้ง

ตอนแรกของ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" จะเข้มข้น ดราม่าชวนติดตามขนาดไหน ติดตามตอนแรกได้ 27 พฤศจิกายนนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25