"ความรักครั้งสุดท้าย" ละครใหม่หลังย้ายช่องของ พลอย เฌอมาลย์

"ความรักครั้งสุดท้าย" ละครใหม่หลังย้ายช่องของ พลอย เฌอมาลย์

 

เชื่อว่าหลายคนคิดถึงผลงานการแสดงของหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง "พลอย เฌอมาลย์" อยู่ไม่น้อย หลังจากที่บอกลาช่อง 3 เป็นนักแสดงอิสระ ก็ประเดิมละครกับทาง GMM25 ล่าสุดแฟนๆ ก็จะได้เห็นผลงานเรื่องใหม่ของสาวพลอยกันแล้ว

ปล่อยเทลเลอร์ซีรีส์เรื่องใหม่หนึ่งในโปรเจค "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" ออกมาแล้ว ผลงานล่าสุดของนางเอก พลอย เฌอมาลย์ ที่ต้องประกบกับพระเอก 3 รุ่น เก้า จิรายุ, บอย พิษณุ, ออย ธนา เป็นผู้หญิงคนหนึ่งกับความหวังที่อยากจะมีแค่ความรักสักครั้ง ที่เป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อจะได้หยุดและไม่ต้องเจ็บกับความรักครั้งไหนอีก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบมาร่วมสร้างความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น เพลง ชนม์ทิดา, นิโคล เทริโอ, เจี๊ยบ การจนาพร, ฝน นลินทิพย์, พีท พล, ภูมิ รังษีธนานนท์, เฟย ภัทร, ดาว ณัฐภัสสร, ญี่ปุ่น ณภัทร, แจ็บ เพ็ญเพ็ชร, อุ้ม ลักขณา และ แพร รัชนี

การกลับมาของ พลอย เฉอมาลย์ จะปังขนาดไหน รอติดตาม The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าที่จะทำให้เราอินไปกับชีวิตของพวกเขา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่ม 27 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25