ป๊อบ ปองกูล แต่งหญิง เล่นใหญ่กว่ารัชดาลัย LIP SYNC BATTLE THAILAND

ป๊อบ ปองกูล แต่งหญิง เล่นใหญ่กว่ารัชดาลัย LIP SYNC BATTLE THAILAND

ป๊อบ ปองกูล แต่งหญิง เล่นใหญ่กว่ารัชดาลัย LIP SYNC BATTLE THAILAND เกี่ยวกับ lip sync battle thailand

 

ดุเดือด ฮาไม่ยั้ง เรียกว่าฮาจนเหนื่อยดีกว่าสำหรับรายการ lip sync battle thailand วันจันทร์ที่ผ่านมา เมื่อ 2 พิธีกรสุดแซ่บ “โอปอล์-ป๋อมแป๋ม” มาพร้อม 2 แขกรับเชิญ “โจ๊ก-กรภพ” และ “ป๊อบ-ปองกูล” คู่หูคู่ฮาสุดซี้ ที่ต้องมาแข่งขันกันเป็นครั้งแรก ทั้งคู่เลยงัดเซอร์ไพร์สมาใส่กันไม่ยั้ง เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ


รอบแรก “โจ๊ก-ป๊อบ” ได้เสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูดิโอไปแบบสูสี รอบสองเลยต้องจัดหนักจัดเต็ม “โจ๊ก” เปิดตัวมาในลุคตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง “โนบิตะ” ในเพลง “DORAEMON NO UTA” ของ “YAMANO SATOKO” ขนของวิเศษมาครบ โดยเฉพาะคอปเตอร์ไม้ไผ่ที่บินได้จริง ห้อยโหนกลางเวที สร้างความประทับใจให้คนดูไปเต็มๆ

ด้าน “ป๊อบ” เซอร์ไพร์สหนักกว่า ลงทุนแต่งหญิงเป็นครั้งแรก กับลุคแอร์โฮสเตสสาวสะพรั่ง ในเพลง “เหรอ” ของ “ZAZA FEAT.BUDDHA BLESS” ไม่เพียงแค่อินเนอร์มาเต็ม ทั้งปากเป๊ะ ท่าเต้นเป๊ะ แต่ “ป๊อบ” ยังมีเซอร์ไพร์สในเซอร์ไพร์ส คว้า “บุดด้า เบลส” และ “ซาซ่า” ร่วมแจมบนเวที ทำให้โชว์นี้สมบูรณ์ชนิดที่เรียกว่าเป๊ะเวอร์ เล่นใหญ่รัชดาลัยยังยอมจริงๆ โชว์นี้ 

ติดตามความเล่นใหญ่จนเพื่อนสะท้าน ที่แขกรับเชิญขนมาไฝว้กันแบบนี้ได้ทุกวีค ในรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE31

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด