เปิดฉาก The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 แขกรับเชิญแน่นเวอร์

เปิดฉาก The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 แขกรับเชิญแน่นเวอร์

 


กลับมาสร้างรอยยิ้ม&จุดประกายให้ทุกหัวใจอบอุ่นกันอีกครั้ง ซีซั่น 2 ของ ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ที่ยัง สุข ซึ้ง ป่วน&เกรียน แบบจัดเต็ม หนุกหนานกันแบบไม่มีกั๊ก

ขอบอกว่าซีซั่นนี้ “โจทย์” เพียบ นอกจากสองคุณพ่อซูเปอร์แมน “คุณพ่อผู้พันเบิร์ด” และ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่ผ่านโปรจากซีซั่นที่แล้วได้อย่างหวุดหวิด คุณพ่อซูเปอร์แมนซีซั่นใหม่ ยังได้ “เจจินตัย อันติมานนท์” ป๊ะป๋ามือใหม่ที่กระเตงลูกสาวตัวน้อยน่ารักเวอร์ๆ ”น้องพลอยเจ” มาเรียกเรทติ้ง แตะมือกับคุณพ่อลูกสาม “กาย รัชชานนท์” ที่เจองานหิน เลี้ยงลูกสุดแสบ 3 คน 48 ชั่วโมงรวดแบบไร้ตัวช่วย เป็นครั้งแรกในชีวิต!!!

นอกจากจะเอาใจช่วยคุณพ่อมือโปรและมือใหม่ให้ปราบเกรียนลูกน้อยจอมป่วนได้สำเร็จ แต่ละวีคยังต้องลุ้นหนักมากเพราะแขกรับเชิญของป๊ะป๋าและแฟนคลับของคุณลูกแน่นเวอร์! เปิดตัวมา “พ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง” ยังต้องมองแรง เมื่อ “น้องชูใจ” โดนจู่โจมจากหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” ที่ประกาศตัวเป็นติ่งของ “น้องชูใจ” แบบไปไหนไปกัน เผลอปั๊บเป็นต้องแอบมุ้งมิ้งใส่ และแขกรับเชิญรุ่นเฮฟวีเวท “บัวขาว บัญชาเมฆ” ที่ทำให้ “น้องวิน” ลูกชายสุดเลิฟของ “คุณพ่อผู้พันเบิร์ด” เขินหนักมากเพราะเจอฮีโร่ในดวงใจตัวเป็นๆ

ช็อตซึ้งก็ได้ ช็อตเกรียนก็มี ยังมีให้ตามลุ้นกันรัวๆ ใน ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว... The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 15.45 น. ทางช่อง 7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่