พีคในพีค! โฉมหน้า มาคอว์ & หมีขาว สองหน้ากากแรก The Mask Singer 3

พีคในพีค! โฉมหน้า มาคอว์ & หมีขาว สองหน้ากากแรก The Mask Singer 3

พีคในพีค! โฉมหน้า มาคอว์ & หมีขาว สองหน้ากากแรก The Mask Singer 3 เกี่ยวกับ the mask singer

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดฉาก the mask singer 3 ในกรุ๊ปแรก อย่างกรุ๊ป A เหล่าคนดังใต้หน้ากาก หน้ากากแมลง, หน้ากากมาคอว์, หน้ากากหมีขาว, หน้ากากเสือดาว ก็สร้างความเซอร์ไพรส์กันเลย

 

โดยคู่แรกของกรุ๊ป A หน้ากากแมลง มาแบบฉบับเพลงไทยโชว์พลังเสียงไฟลุกในเพลง เพื่อเธอ - หิน เหล็ก ไฟ เจอกับ หน้ากากมาคอว์ มาในเพลงจีน Qian Yan Wan Yu ของ เติ้งลี่จวิน น้ำเสียงหวานสวยจนคนเดาไม่ถูก

โดยหน้ากากที่ไม่ผ่านเข้ารอบคือ "หน้ากากมาคอว์" ซึ่งถอดหน้ากากมาเป็นนักแสดง "พิงค์กี้ สาวิกา" นักแสดงสาวเสียงทอง ที่ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ เมื่อเปิดหน้ามาเป็นเธอ ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์กันแบบสุดๆไปเลย

โดยคู่ที่ 2 หน้ากากหมีขาว ปล่อยพลังเสียงในเพลงญี่ปุ่น Subaru - ชินจิ ทานิมูุระ เพลงเก่าที่โด่งดังในยุคหนึ่ง ในแบบสุดโรแมนติก เจอกับ หน้ากากเสือดาว มาในเพลงสากล Love ของ คีย์เชีย โคล ที่โชว์สกิลลูกคอได้ไพเราะมาก ภาษาอังกฤษน่าจะต้องดีมากๆด้วย

 

 โดยหน้ากากที่ไม่ผ่านเข้ารอบคือ "หน้ากากหมีขาว" ซึ่งถอดหน้ากากมาเป็น "หมอโอ๊ค สมิท" คุณพ่อหมอของลูกแฝด อลิน อลัน ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักร้องเพลงดัง ที่เปิดหน้ากากมาทำเอาคนดูเซอร์ไพรส์หนักมาก เท่ากับว่ารอบแรกของซีซั่น 3 ไม่มีใครทายถูกเลยสักคน 

The Mask Singer ซีซั่น 3 ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด