'น้องพลับ' อกหักพักรัก กลับไทยมุ่งบริหารรีสอร์ท ใน ที่นี่หมอชิต

'น้องพลับ' อกหักพักรัก กลับไทยมุ่งบริหารรีสอร์ท ใน ที่นี่หมอชิต
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“น้องพลับ” ยอมรับอกหักพักเรื่องรัก

 

กลับไทยมุ่งบริหารรีสอร์ทกิจการครอบครัว

 

รายการที่นี่หมอชิตอาทิตย์นี้  มีเรื่องราวสองเรื่องสองรสให้ผู้ชมได้ติดตามกันกับแขกรับเชิญคนแรก  “น้องพลับ จุฑาภัทร  เหล่าธรรมทัศน์”  อดีตนักร้องเด็กที่เคยโด่งดังมากกับเพลงดังอาทิ “ คุณครูครับ ”… อดีตเด็กซน ไฮเปอร์ ถูก spoil ดูเยอะ และยังถูกแอบเม้าท์ว่าเป็นน้องพลับพลึง... จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นเมื่อตัดสินใจไปเรียน ใช้ชีวิตที่อเมริกานานเกือบ 10 ปี ตั้งแต่อายุ 13 ปี ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อมาดผู้บริหารวัย 22 ปี ที่กลับมามุ่งดูแล กิจการของครอบครัวที่ “เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา” จ.กาญจนบุรี 

หลังไม่ได้เจอกันมานานกว่า 10 ปี วันนี้สองพิธีกรพี่ดู๋และลิงบุกไปเยี่ยมเยียนถึงรีสอร์ท ให้พลับพาชมกิจการและเล่าเรื่องราวการได้ไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศมานานเป็น 10 ปี  ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าได้เปิดโลกใหม่ได้ใช้ชีวิต  และคิดว่าถ้ายังอยู่เมืองไทย คงถูกตามใจจนเสียคนแน่ๆ และยังยอมเปิดเผยเรื่องราวความรักกับสาวแถมยังเพิ่งอกหักมามาดๆ อีกด้วย  

 

 

จากเรื่องราวของน้องพลับ  อีกสองสาวพิธีกร เชียร์กับนุ่น ก็พาผู้ชมบุกไปเยี่ยมเยี่ยนอีกครอบครัวของ "คุณน้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล"  ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งคุณพ่อน้ำ คุณแม่มินตรา และ ลูกชายน้องโอเชี่ยน ซึ่งน้ำพูดถึงการเป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย  การมีลูกเร็ว ล้วนเป็นความตั้งใจทั้งสิ้น

"คือความฝันของผมตั้งแต่เด็กๆเลย คืออยากมีบ้านให้แม่ผมอยู่ เพราะแม่ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง จะได้ไม่ต้องไปอยู่กับคนโน้นคนนี้อะไรงี๊ พอทำงานในวงการได้  5 ปีผมก็มีบ้านให้แม่ หลังนี้ก็ให้เขามาเลือกเอง ส่วนเรื่องการมีครอบครัว ผมก็จะคิดก็ต่อเมื่อเรามีความมั่นคงให้คนรอบข้างเราหมดแล้ว พี่สาวมีงานทำแล้ว แม่ก็มีบ้าน เราก็มีเงินบางส่วนเอาไว้ใช้ตอนที่เราลำบากพอสมควรแล้ว ก็เลยสร้างครอบครัว และผมตั้งใจไว้เลยว่าผมอยากมีลูก ที่ผมแต่งงานเพราะผมอยากมีลูกนี่แหละ แล้วผมก็อยากอยู่กับลูกผมนานๆ ผมเลยมีลูกเร็ว พอเขาโตเรายังมีแรงไปกับเขาได้อยู่ อยากเห็นพัฒนาการของเค้าเยอะๆ  จริงๆ ผมอยากมีลูกอีกคน อยากมีน้องให้โอเชี่ยน เพราะผมเชื่อว่าพี่น้องเปรียบเหมือน “แขนขา” นะ จะได้ดูแลกัน เหมือนที่พี่ผมดูแลผม  กับโอเชี่ยนตอนที่ผมสัมผัสได้เลยถึงความรู้สึกเป็นพ่อคือตอนที่เขานอนหลับบนอกเรามันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ เรื่องซึ้งๆ กับลูกนี่มีเยอะ อย่างเช่นเวลาลูกเราล้มเราก็จะแบบมาโอเชี่ยนพ่อเป่าให้ แล้วอยู่มาวันหนึ่งเขาเห็นขาเรามีแผลเขาก็จะมาถามว่าเจ็บไหม แล้วก็มาเป่าให้เราอะไรแบบนี้ และส่วนใหญ่ครอบครัวเราจะอยู่ด้วยกันตลอด ผมจะนอนกับเมียกับลูกทุกวันอยู่แล้ว  ตอนเช้าผมจะจุ๊บเมียกับลูกก่อนไปทำงานทุกวันนะ ทีนี้พอเราไปทำงานต้องค้างที่อื่นจะคิดถึงลูกมากๆ แทบจะนอนไม่หลับเลย หลังๆ ผมก็เลยจะพาเมียกับลูกไปด้วย คือเราได้ทำงานและก็ได้นอนกับลูกเราด้วย และก็ได้เที่ยวด้วย อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะๆครับ"งานนี้สองพิธีกรนุ่นเชียร์ยังเก็บภาพน่ารักๆของครอบครัวของ “น้ำ รพีภัทร” มาฝากกันอีกเพียบ  ติดตามชมเต็มๆทั้งสองเรื่องราวสองรสได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7