แทยัง 'BIGBANG' ขอความช่วยเหลือ "ช่วยโปรโมตความตลกของผมให้ที"

แทยัง 'BIGBANG' ขอความช่วยเหลือ "ช่วยโปรโมตความตลกของผมให้ที"
VIU

สนับสนุนเนื้อหา

แทยัง สมาชิกของ BIGBANG มาขอความช่วยเหลือทีมรายการ Make Me Viral เพื่อให้ช่วยทำคลิปโปรโมต พร้อมกับตามหาคลิปตลกๆในอดีตของเค้าเพื่อจะนำมาใช้ในการโปรโมตอัลบั้มโซโลชุดใหม่ White Night

 

ระหว่างการพูดคุยรายละเอียดต่างๆเพื่อจะใช้ในการสร้างคลิปโปรโมต แทยัง ได้เปิดเผยถึงนิสัยของเค้าที่จริงๆแล้วเค้าเป็นคนตลกที่ชอบเล่นมุกสไตล์คุณลุงซึ่งสวนทางกับภาพลักษณ์ของเค้าเวลาทำกิจกรรมโปรโมตกับวง BIGBANG โดยเค้าได้เล่าว่า

"ปกติผมเป็นคนตลกและขี้เล่นครับ เวลาที่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆแบบเป็นส่วนตัว เราจะชอบเล่นมุกคนแก่กันครับ แต่เพื่อนๆไม่ค่อยขำมุกของผมสักเท่าไหร่ เล่นออกมาที่ไรจะรู้สึกจางทุกที"

 

คิมฮึงกุก แขกรับเชิญอีกหนึ่งคนในสัปดาห์นี้ ซึ่งเค้าเป็นหนึ่งในนักแสดงตลกอาวุโสของวงการ ซึ่งเค้าได้ให้กำลังใจ แทยัง พร้อมกับให้คำแนะนำในเรื่องนี้ว่า มุกตลกต้องขยันเล่นไปเรื่อยๆแล้วมันก็จะตลกเอง บางมุกต้องขยี้ซ้ำคนฟังถึงจะชอบ

 

เมื่อถูกถามถึงการตอบรับของสมาชิกในวง BIGBANG เวลาที่เค้าเล่นมุก ออกมาเป็นอย่างไร แทยัง เล่าว่า

"สมาชิกในวงเค้าจะรู้สึกว่าแพ้ครับถ้าหัวเราะเพราะมุกที่ผมเล่น แล้วเวลาถ้าขำมุกของผมแล้วพวกเค้าจะชอบบอกว่า 'โอ๊ยแพ้แล้วๆ' คนที่ขำมุกผมมากที่สุดคงเป็น G-Dragon ครับ เค้าจะแอบขำออกมาแล้วก็มานั่งเสียใจที่ขำมุกผม"

 

เหล่า MC ยังได้ถามถึงคนพิเศษของ แทยัง อย่างนักแสดงสาว มินฮโยริน ว่าเธอตอบสนองกับมุกตลกของเค้าอย่างไร ซึ่ง แทยัง ได้เล่าว่า

"เธอค่อนข้างเป็นคนเย็นชากับเรื่องพวกนี้นะครับ แต่ยิ่งเธอเย็นชามากเท่าไหร่ผมยิ่งอยากยิงมุกบ่อยๆ ผมอยากให้เธอรู้สึกว่ามันขำบ้างครับ ผมก็เลยพยายามเล่นมุกไปเรื่อย แต่เธอก็ไม่ค่อยสนใจครับ"

 

บทสรุปความตลกของ แทยัง จะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามกันต่อได้ในรายการ Make Me Viral และสามารถรับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่