คนดูว่าไง!? เมื่อ The Mask singer ซีซั่น 3 ตามมาติดๆ

คนดูว่าไง!? เมื่อ The Mask singer ซีซั่น 3 ตามมาติดๆ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าหยุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับรายการวาไรตี้ที่เป็นกระแสและเรตติ้งสูงสุดของประเทศไทย "The Mask Singer" ที่เพิ่งฉลองแชมป์ The Mask Singer ซีซั่น 2 ไปก็พร้อมเปิดฉาก ซีซั่น 3 ตามกันมาติดๆ ไม่ให้มีพักหายใจหายคอกันเลย

ปักหมุดไว้เลยว่าทุกวัน พฤหัสบดี แฟนๆจะได้เห็นรายการร้องเพลง The Mask Singer ไปอีกหนึ่งซีซั่น หลังจากที่เพิ่งฉลองแชมป์ "หน้ากากซูโม่ หรือ ลิเดีย" แชมป์จากซีซั่น 2 ไปหมาดๆ ก็เผยโฉมหน้ากากใหม่ที่จะมาแข่งขันกันใน "The Mask Singer ซีซั่น 3" กันแบบต่อเนื่อง สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่คนดูไม่น้อย ที่ไม่คิดว่าซีซั่น 3 จะมาติดกันเลย 

เรียกว่ากระแสตอบรับมีทั้งสองด้าน คนดูหลายเสียงคิดว่าเป็นเรื่องดีที่ The Mask Singer จะมีอย่างต่อเนื่อง หากเทียบกับรูปแบบรายการจากฝั่งเกาหลี ที่จะใช้รูปแบบการแข่งขันเป็นแบบแข่ง 2 วีค แชมป์อยู่ต่อจนว่าจะมีคนมาล้มแชมป์ได้ ต่างจากรูปแบบ The Mask Singer Thailand ที่จะใช้รูปแบบการแข่งขันเป็นซีซั่นต่อซีซั่น ซึ่งจะสร้างความน่าติดตามลุ้นเชียร์ ในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น อีกด้านคิดว่า มีรายการแบบต่อเนื่องทำให้รู้สึกเหนื่อยและเบื่อรูปแบบรายการเดิมๆ ยังดีใจกับหน้ากากที่แล้วไม่สุด จะต้องเลือกเชียร์หน้ากากใหม่อีกแล้ว ควรเว้นระยะให้คนดู ก่อนเริ่มต้นซีซั่นใหม่

แล้วคุณล่ะ คิดว่ายังไง The Mask Singer ซีซั่นใหม่จะมาแล้วน๊าาา

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่