เตรียมซี้ด! หนุ่มๆ THE FACE MEN THAILAND โชว์ซิกแพคผิวฉ่ำวาว!

เตรียมซี้ด! หนุ่มๆ THE FACE MEN THAILAND โชว์ซิกแพคผิวฉ่ำวาว!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เสาร์ ที่ 26 สิงหาคม นี้!! แฟน รายการ “เดอะ เฟช เมน ไทยแลนด์” เตรียมร้องซี้ด!! ฟินกระจาย เมื่อหนุ่มๆ ที่เหลือทั้ง 16 คน ต้องมาประชันซิกแพคอวดผิวฉ่ำวาว ในแคมเปญถ่ายแบบกรุ๊ปช็อตในล๊อคเกอร์รูม ทีมไหนจะเป๊ะปัง แซ่บเวอร์คงต้องตามลุ้นกัน


นับวันยิ่งแซ่บนัวเข้าไปทุกทีกับเรียลลิตี้การแข่งขันที่ละลายใจสาวๆทั้งประเทศ กับหนุ่มๆ เดอะ เฟช ไทยแลนด์ ที่เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 5 กันแล้ว ซึ่งทีมเมนเทอร์ลูกเกดยังคงมีลูกทีมครบนั้นคือ กุน, กันย์,มอส,นิคกี้,แจ๊ค และ ฟิลลิป ด้านทีมเมนเทอร์หมูก็ยังอยู่ครบทีมเช่นกัน คือ อติล่า, เติร์ท, แบงค์, มิกกี้,แซม และ ธาม ส่วนทีมเมเทอร์พีช ถึงแม้จะเหลือลูกทีมเพียง 4 คน แต่ก็คุณภาพเน้นๆ คือ พีเค, กันน์, แมน และโจเซฟ ที่วันนี้หนุ่มๆต่างมากันในลุคนักกีฬาสดใสกระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่กันเป็นเป็นแถว ซึ่งเริ่มการแข่งขันก็เรียกเสียงกรี้ดจากทีมงานยกใหญ่เมื่อหนุ่มๆปรากฎตัวมาพร้อมซิกแพคอวดผิวสุขภาพดีฉ่ำวาวสุดๆ แถมตั้งอกตั้งใจแข่งขันกันสุดๆ

เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม งัดทุกกระบวนท่าออกมาโพสให้โดนใจกรรมการกันเลยทีเดียว ด้านเมนเทอร์ทั้ง 3 ทีมก็ไม่น้อยหน้ากันต่างใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกทีม ไม่ว่าจัเป็นสีหน้า ท่าทาง แววตา หรือแม้กระทั้งมือจับผลิตภัณฑ์ก็ต้องเป๊ะเวอร์กันเลยทีเดียวแล้วงานนี้ทีมไหนจะชนะ และใครจะเป็นรายต่อไปที่จะไม่ใช่เดอะเฟช

เลือกทีมไปพร้อมกัน แล้วส่งกำลังใจไปเชียร์ได้เลย ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่