เนื้อหอมสุดๆ วิลลี่-เก้า หนุ่มสองรุ่นสารภาพรัก "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" จะเลือกใคร

เนื้อหอมสุดๆ วิลลี่-เก้า หนุ่มสองรุ่นสารภาพรัก "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" จะเลือกใคร
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับละคร "The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง" ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล" หลังจากผ่านเรื่องราวร้ายๆในชีวิตมาแล้วมากมาย หลายคนก็ลุ้นว่าคุณแม่ยังสาว อย่าง “จ๊ะ จิตตาภา” จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิตต่อไปดีระหว่างเด็กหนุ่มวัยใสอย่าง “เก้า จิรายุ” หรือหนุ่มใหญ่ใจสปอร์ต แบบ “วิลลี่ แมคอินทอช” ก็ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะมาวิน

ซึ่งตอนที่นำมาฝากกันนี้เป็นซีนที่ อัศวิน(เก้า จิรายุ) คอยหลบหน้า มู่ลี่ (จ๊ะ จิตตาภา) เพราะได้ยินที่ ชิษณุ (วิลลี่ แมคอินทอช) สารภาพรักกับมู่ลี่ เรียกว่าสะดุดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มก้าว ป้ามู่ลี่รู้สึกผิดสังเกตุจึงจับตี๋มาคาดคั้นเอาความจริง เมื่อป้ารุกหนัก อัศวินจึงยอมสารภาพรักกับป้ามู่ลี่ ชิษณุที่เห็นเหตุการณ์ จึงเปิดอกแมนๆคุยกันกับอัศวิน ขอพิชิตใจมู่ลี่กันแบบแฟร์ๆ ทำตามหัวใจเรียกร้องกันให้เต็มที่แบบไม่มีปัญหาต่อกัน


แน่นอนอีกเช่นเคย ต่อให้ในฉากทุกคนจะจริงจังซีเรียสกันแค่ไหน แต่เมื่อได้เข้าฉากกับพี่วิลลี่ทุกคนก็ต้องมีฮากระจาย เดือดร้อนผู้กำกับ “ชาย ชาตโยดม” ต้องช่วยเรียกสติกันยกใหญ่ ไม่รอช้าพี่วิลลี่จัดการบิ๊วนางเอกของเรา "จ๊ะพี่เฟอเฟ็คขนาดนี้อยู่หรูชีวิตสบายยังต้องเลือกอะไรอีก อยากขี่จักรยานเหรอพี่ซื้อให้เป็นสิบๆคันยังได้" เก้าบอกโธ่พี่อย่างนี้ผมก็แย่ดิ นอกฉากก็บรัฟกันน่าดู ส่วนในฉากก็ยังลุ้นกันรัวๆ


เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อ ป้ามู่ลี่จะตัดสินใจเลือกใคร ห้ามพลาดกับตอนอวสาน วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD หมายเลข 33