เมื่อดาราเกาหลีต้องเที่ยวต่างแดนแบบถังแตก ใน Wizard of Nowhere

เมื่อดาราเกาหลีต้องเที่ยวต่างแดนแบบถังแตก ใน Wizard of Nowhere
VIU

สนับสนุนเนื้อหา

จะเป็นอย่างไรถ้าต้องท่องเที่ยวในต่างแดนแบบไม่มีเงินติดตัว และต้องใช้ชีวิตจากสิ่งของต่างๆที่ติดตัวมา หรือจะผูกมิตรกับคนท้องถิ่นเพื่อขอใช้ชีวิตร่วมกัน

Wizard of Nowhere รายการวาไรตี้-เรียลิตี้ รายการใหม่ของเกาหลีนำเสนอคอนเซปของการท่องเที่ยวในต่างประเทศแบบมีข้อจำกัดต่างๆ โดยมีสมาชิกที่ออกเดินทางร่วมกันเป็นคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี 

การเดินทางล่าสุดสมาชิกของ Wizard of Nowhere, คิมซูโร อึมกีจุน คิมแทวอน ชเวมินยง ยุนจองซู และน้องเล็กของทีม จินอู จากวง WINNER จะต้องเดินทางไปยังประเทศจอร์เจีย โดยไม่มีเงินติดตัว และต้องเดินทางด้วยการโบกรถ และขอที่พักกับอาหารจากคนในท้องถิ่นเพื่อหาทางกลับบ้านใน 72 ชั่วโมง

 

ก่อนการเดินทางทุกคนไม่มีใครรู้ว่าเป้าหมายของการเดินทางครั้งนี้จะเป็นที่ใด และต้องทิ้งสัมภาระต่างๆที่เอามาจากเกาหลี และจะได้รับอุปกรณ์ยังชีพจากรายการ โดยสามารถเลือกของที่ต้องการจากกระเป๋าได้คนละ 3 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็เลือกสิ่งของแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นยาประจำตัว หรือศิลปินในทีมอย่าง คิมแทวอน ที่เป็นศิลปินร๊อคเลือกเอากีต้าร์ไปด้วย ในขณะที่ จินอู นักร้องไอดอลเลือกเอา มาสก์หน้า ติดตัวไปด้วย

 

แต่ .. การเดินทางที่เริ่มต้นด้วยทิวทัศน์อันสวยงามของ จอร์เจีย ทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลายจนทำให้ไม่คาดคิดว่ามีอุปสรรคจากธรรมชาติที่กำลังรอพวกเค้าอยู่ข้างหน้า

 

ติดตามการเดินทางท่องเที่ยวในต่างแดนแบบถังแตกของคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีได้ในรายการ Wizard of Nowhere และรับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่