เล่นสุดมาก! ฉากเพื่อนด่าปลอบ โยทกา น้ำตาไหลตามไม่หยุด "เหมือนคนละฟากฟ้า"

เล่นสุดมาก! ฉากเพื่อนด่าปลอบ โยทกา น้ำตาไหลตามไม่หยุด "เหมือนคนละฟากฟ้า"

เล่นสุดมาก! ฉากเพื่อนด่าปลอบ โยทกา น้ำตาไหลตามไม่หยุด "เหมือนคนละฟากฟ้า"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เข้มข้นขึ้นทุกตอนในละคร "เหมือนคนละฟากฟ้า" ทางช่อง 3 ที่มีฉากสำคัญที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตตัวละครอย่าง ชัชรัณ (แอนดริว) และโยทกา (แมท ภีรนีย์) หรือตัวละครอื่นๆในเรื่องนี้

แม้จะมีฉากใหญ่ๆ บีบคั้นอารมณ์หลายฉาก แต่หนึ่งฉากที่บีบหัวใจ สะเทือนความรู้สึกคนดู ต้องยกให้ฉากของแก๊งเพื่อนนางเอกอย่าง เซม(มิค บรมวุฒิ) และ เจนจันทร์ (ซาร่า AF) ที่เป็นตัวสร้างสีสันให้เรื่องมาหลายครั้ง แต่บทจะดราม่าเหล่าเพื่อนๆ ก็จัดหนักไม่เบา กลายเป็นฉากพีคความรู้สึกมากๆ เมื่อเพื่อนๆขยี้ความรู้สึกของ โยทกา ที่คิดอยากตาย หลังจากเกิดอุบัติเหตุกับกิ่งที่เพิ่งรู้ว่าเป็นญาติตัวเองไม่นานก่อนหน้านี้ จนโยรู้สึกผิดอยากให้ตัวเป็นคนเจ็บแทน ได้ยินแบบนั้น เพื่อนๆก็รู้สึกแย่จนอดที่จะเตือนสติโยที่คิดตื้นๆ ไม่นึกถึงคนที่รักเธออย่างแม่และเพื่อนที่รู้จักกันมานานเลย

บอกเลยว่าฉากนี้ทั้ง แมท, มิค, ซาร่า เล่นดี ขยี้บท ดึงอารมณ์คนดูจนอินตาม อดน้ำตาไหลกับมิตรภาพระหว่างเพื่อนของพวกเธอไม่ได้ ...โยทกาโชคดีที่มีเพื่อนดี จะมีสักกี่คนที่จะมีเพื่อนดีๆแบบนี้ ไปดูกันว่าฉากนี้นักแสดงเล่นสุดอารมณ์กันขนาดไหน!

 

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เล่นสุดมาก! ฉากเพื่อนด่าปลอบ โยทกา น้ำตาไหลตามไม่หยุด "เหมือนคนละฟากฟ้า"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล