5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนดูละคร “มายา”

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนดูละคร “มายา”
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นับถอยหลังที่แฟนๆ จะได้ชมละครดราม่าเบอร์แรง "มายา" ที่เตรียมลงจอตอนแรกในคืนวันศุกร์ 26 พ.ค.นี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7 แต่ก่อนจะได้5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนดูละคร "มายา" กันก่อนดีกว่า 

 


1.เป็นการร่วมงานกันครั้งของ เป้-อารักษ์ และ ขวัญ-อุษามณี

"ขวัญ อุษามณี" เป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ขณะที่ "เป้-อารักษ์" ก็เป็นพระเอกฮอต ที่ได้ประกบคู่กับนางเอกมาแล้วมากมาย และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะได้โคจรมาพบกันในละครดราม่าสุดเข้มข้น "มายา"

 

2. พิตะวัน บทบาทสุดท้าทายของ ขวัญ-อุษามณี

"พิตะวัน" หญิงสาวทะเยอทะยาน ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการเป็นบทบาทสุดท้าทายที่ได้ "ขวัญ-อุษามณี" นางเอกมากความสามารถมาเป็นผู้ถ่ายทอดบทบาทนี้ และรับรองว่าผู้ชมจะต้องหลงรัก (และหมั่นไส้) เธออย่างแน่นอน

 

3. ดวงดาว จารุจินดา เคยรับบทเป็น อินทนิล มาแล้วถึง 2 ครั้ง

"ดวงดาว จารุจินดา" นักแสดงมากฝีมือชั้นครู ผู้ที่เคยรับบท "อินทนิล" ตัวละครสำคัญในเรื่องนี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง ในปี 2544 และปี 2560 นี้ คุณดวงดาว ก็ได้รับเลือกให้มารับบทเดิมอีกครั้ง โดยเจ้าตัวถึงกับบอกว่า "ครั้งนี้ต้องเอาให้สุด!"

 

4. อรพรรณ วัชรพล ผูกพันกับบทละครมายา เป็นที่สุด

"นิด-อรพรรณ วัชรพล" มีส่วนเกี่ยวข้องกับละครเรื่องนี้มาแล้วถึง 3 เวอร์ชั่น เริ่มตั้งแต่ปี 2531 ในฐานะนักแสดงที่เธอได้รับบท "บุษบามินตรา" ปี 2544 เธอเลือกบทประพันธ์เรื่องนี้มาผลิตในฐานะผู้จัดละคร และในปี 2560 เธอหยิบละคร "มายา" มาปัดฝุ่น เพื่อถ่ายทอดให้เป็นละครคุณภาพสู่สายตาคุณผู้ชมอีกครั้ง

 

5. บทประพันธ์คลาสสิคของ "ว.วินิจฉัยกุล"

"มายา" เป็นนวนิยายจากปลายปากกาของ "ว.วินิจฉัยกุล" ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “บทประพันธ์อมตะ” ที่นักอ่านไม่ควรพลาดและถูกนำมาถ่ายทอดเป็นละครมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็ประสบความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงในเรื่องได้อย่างล้นหลาม

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่