7 ผลงานออร่าจับของ นน ชานน สันตินธรกุล (ฉลาดเกมส์โกง)

7 ผลงานออร่าจับของ นน ชานน สันตินธรกุล (ฉลาดเกมส์โกง)

7 ผลงานออร่าจับของ นน ชานน สันตินธรกุล (ฉลาดเกมส์โกง) เกี่ยวกับ นน ชานน"นน ชานน สันตินธรกุล" คือดาราหนุ่มคนล่าสุดที่กำลังได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่หนังฉลาดเกมส์โกงออกฉาย เราลองย้อนไปดูเส้นทางของหนุ่มฮ็อตคนใหม่ที่นอกจากจะหน้าตาน่ารัก หุ่นแซ่บและฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาคนนี้กันดีกว่าLove's Coming ใช่รักหรือเปล่า

ภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของนน ในบทปื๊ด เด็กหนุ่มจอมทะเล้นเพื่อนสนิทของกั๊ม เด็กเรียนหัวดีที่ได้เกรดสี่ทุกวิชา ซี หัวโจ๊กประจำกลุ่ม และ อาร์ม เด็กหนุ่มเรียบร้อย แต่คืนสุดท้ายก่อนวันสอบกลางภาคกั๊มดันติดนัดติวหนังสือให้กับไนท์ หนุ่มหล่อหน้าแว้นของบ้าน แต่ระหว่างติวหนังสือ กั๊มกลับรู้สึกอะไรบางอย่างกับไนท์และเขาพยายามจะค้นหาคำตอบกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น ทว่าเรื่องราวก็วุ่นวายกว่าเดิมเมื่อโซดา แฟนเก่าของไนท์ดันกลับมาขอคืนดี ยังไม่รวมบรรดาเพื่อนสนิทที่พยายามจะพิสูจน์ความเป็นเกย์ระหว่างกั๊มและไนท์อีก

การแสดงของนนในหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก เพราะชั่วโมงบินของนนยังไม่เยอะนัก อีกทั้งบทไม่ได้ส่งให้เขาแสดงฝีมือทางการแสดงเท่านี้ควรนอกจากเล่นเป็นคาแรกเตอร์เด็กมัธยมขี้แซวเพื่อนเท่านั้น

 

คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ ตอนอมยิ้ม

ภาพยนตร์ที่สะท้อนพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยแบ่งออกเป็นหนังสั้น 4 ตอนจากผลงานของผู้กำกับสี่คน โดยในตอนอมยิ้มนั้นเป็นผลงานการกำกับของวัลลภ ประสพผล บอกเล่าเรื่องราวของก้อง เด็กชายที่โดนเพื่อนล้อเลียนเพราะเขาไม่แสดงอารมณ์ความรู้สึกใดออกมา จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับดาวโรงเรียนแสนสวย (พลอยชมพู ญานนีน ภารวีไวเกล) ที่มีแฟนเป็นถึงนักกีฬาโรงเรียน ก้องจะแสดงความรู้สึกออกมาได้หรือไม่ ท้ายที่สุดเขาจะรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไร

ในหนังเรื่องนี้ นนเรียกได้ว่ารับบทนำอย่างเต็มตัว เขาสามารถบริหารเสน่ห์และเล่นเป็นคนไม่แสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าสนใจLove Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก

ภาคต่อของ Love's Coming ใช่รักหรือเปล่า ความวุ่นวายยังไม่จบเมื่อกั๊มถูกแม่ของตัวเองส่งไปปลอบใจซันหลานชายที่เพิ่งอกหัก แต่เขากลับหวั่นไหวกับซันเมื่อครั้งแรกที่ได้เจอ ขณะที่ไนท์ที่เหมือนจะไปได้สวยกับความรักระหว่างตัวเองกับกั๊ม เมื่อบอล เพื่อนเก่าสมัยมัธยมกลับมหาคำตอบบางอย่างกับเขา เป็นผลทำให้ ซี ปี๊ด อาร์ม โซดา ต้องอาสาเข้ามาจัดการให้

การกลับมารับบทบาทเดิมเป็นตัวละครปื๊ดครั้งนี้ นนอาจะดูโตขึ้น มีการแสดงที่ดีขึ้น แต่ด้วยบทภาพยนตร์ที่ไม่ได้ส่งเสริมให้เขาแสดงอะไรมากกว่าเป็นเพื่อนสนิทปากหมา ขี้แซว อย่างไรก็ตามความดีงามของหนังภาคนี้คือ นนได้ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆในหนังด้วย!

 


ฉลาดเกมส์โกง

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของนน ที่เรียกได้ว่าแผนการขโมยคำตอบออกจากห้องสอบในหนังเรื่องนี้ สร้างความตื่นเต้นระทึกใจแฟนหนังทั่วประเทศ โดยในหนังเรื่องนี้เขารับบทเป็นแบงค์ นักเรียนทุนคู่แข่งของลิน ที่มีความสามารถในการจำเป็นเลิศ แต่ด้วยฐานะที่ทางบ้าน แม่ของเขารับจ้างซักรีดเสื้อผ้า ทำให้ความฝันอันสูงสุดของเขาในฐานะนักเรียนมัธยมคือการชิงทุนไปเรียนต่อเมืองนอก แต่เมื่อทุกอย่างพลิกผันทำให้เขาต้องผันตัวมาร่วมขบวนการขโมยคำตอบ STIC ถึงประเทศออสเตรเลีย

การแสดงของนนในหนังเรื่องนี้ทำให้เราเห็นความพยายามทำความเข้าใจตัวละครแบงค์ได้อย่างน่าสนใจ การพลิกคาแรกเตอร์จากเด็กเกลียดการโกง ไปสู่การโกงและเดินไปสู่ด้านมืดในตอนท้ายนั้นทำให้คาแรกเตอร์ตัวละครแบงค์กลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดในหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้

 ซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3

นนรับบทเป็น เน็ท เอกภพ สัจจะติตันธรรม เลขประจำตัวนักเรียนโรงเรียนนาดาวบางกอก 53696 ชั้นมัธยมปีที่ 6/2 ซึ่งอาจจะไม่ใช่ตัวละครหลักในการเดินเรื่องของซีรีส์นี้เท่าไหร่ แต่เขาก็เป็นตัวแปรสำคัญในการมีบาทบาทเข้ามาจีบตัวละครก้อย (เบลล์ เขมิศรา) ที่คนดูเข้าใจว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนและกำลังคบหาอยู่กับดาว (ฝน ศนันธฉัตร)ซิทคอม บางรักซอย 9/1

บางรัก 9/1 เล่าเหตุการณ์ต่อเนื่องมาจากบางรักซอย 9 ซิทคอมเรื่องดัง เมื่อชัดเจน ( แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ) กับแป้งร่ำ ( อ้อม-พิยดา ) ลงเอยด้วยการแต่งงาน จนมีพยานรักถึง 2 คน คือ ชัดแจ้งและแป้งหอม สองลูกสาวลูกชายที่ถอดแบบมาจากพ่อแม่เป๊ะๆ ในเรื่องนี้นนรับบทเอิร์ธ ลูกชายคนโต ของคนที่มาเช่าบ้านของแป้งหอมและชัดแจ้งอยู่ แต่ก็กลายเป็นเรื่องวุ่นวายเมื่อชัดแจ้งดันสนิทกับเอิร์ธจนซีรีส์นี้ให้กำเนิดคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการโทรทัศน์กันเลยทีเดียวโปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์

ซีรีส์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH ซึ่งจะพาผู้ชมเข้าไปสัมผัสกับโลกแห่งการแข่งขันกีฬา 4 ชนิดกีฬา 4 ผู้กำกับรุ่นใหม่ทั้งวอลเลย์บอล แบดมินตัน สเก็ตบอร์ด และยิงธนูที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน มิตรภาพ ความรัก ความสัมพันธ์ การก้าวข้ามพ้นวัยในมุมมองที่เข้มข้นและหลากหลาย โดยนนนั้นรับบทเป็นตัวละครหนึ่งในกลุ่มกีฬายิงธนู โดยกีฬาแรกที่ จะออนแอร์ก่อนคือกีฬาวอลเลย์บอล ในชื่อเรื่อง SPIKE! เสาร์นี้ 20 พ.ค. เวลา 21.45 น.ทางช่อง GMM25


ตัวอย่าง โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์

 

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด