แมท ไม่หวั่นบทบาทใหม่ ดีไซน์ตัวละครเอง "เหมือนคนละฟากฟ้า"

แมท ไม่หวั่นบทบาทใหม่ ดีไซน์ตัวละครเอง "เหมือนคนละฟากฟ้า"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เป็นการตีโจทย์ตัวละครและดีไซน์คาแรคเตอร์ที่ลงตัวของสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" กับบทบาทใหม่ในละคร "เหมือนคนละฟากฟ้า" ที่งานนี้สาวแมทเล่นได้สบายและเข้าถึงบทบาทสุดๆ การันตีฝีมือการแสดงขั้นเทพอย่างแท้จริง


แมท ภีรนีย์ เผยว่า "รับบทเป็นโยทกา ในเรื่องก็จะเป็นบทที่สบายๆ สดใส ออกแนวเรียบร้อย คือจริงๆ เส้นเรื่องของบทค่อนข้างที่จะดราม่าแล้วก็เข้มข้นเพราะเหมือนกับว่ามีแม่เป็นโสเภณีแต่ว่ายายสอนมาดีเลยเป็นคนที่สดใสได้ ออกแนวคิดบวกเพราะเราเป็นเด็กแนวหัวนอกไปเรียนที่เมืองนอกมา ทำให้ทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิตเป็นเรื่องธรรมดา

เวลาเกิดอะไรขึ้นก็จะสู้กับทุกอย่างและแก้ไขได้ทุกปัญหา ได้มาเล่นเรื่องนี้ก็ดีใจค่ะ ได้กลับมาร่วมงานกับพี่นก พี่แมน เพราะทุกครั้งที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่แมนเราจะได้คุยกันและพี่เขาก็จะให้แมทดีไซน์การเป็นตัวละครในแบบที่แมทอยากเป็น เลยทำให้เข้าถึงบทได้ง่ายและทำงานได้ง่ายขึ้น

เวลาที่เรามีคำถามพี่เขาก็จะมีคำตอบให้เราเสมอ อีกอย่างสำหรับตัวแมทเองก็ได้เล่นละครแนวดราม่ามาแล้วบ้างก็เลยทำให้ไม่หวั่นกับบทเท่าไหร่ ขอฝากแฟนๆ ติดตามชมผลงานละครเรื่องใหม่ของแมทด้วยนะคะ รับรองสนุกครบรสแน่นอนค่ะ"


กลับมาโชว์ฝีมือการแสดงให้เห็นกันอีกครั้งสำหรับสาว "แมท ภีรนีย์" แฟนๆสามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ทุกตัวละครได้ใน "เหมือนคนละฟากฟ้า" ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และทางช่อง 33HD

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่