เคนทาโร่ หล่อน้ำตาสั่งได้ ร้องไห้ไม่หยุดในกองถ่าย The 100th love with you

เคนทาโร่ หล่อน้ำตาสั่งได้ ร้องไห้ไม่หยุดในกองถ่าย The 100th love with you

เคนทาโร่ หล่อน้ำตาสั่งได้ ร้องไห้ไม่หยุดในกองถ่าย The 100th love with you เกี่ยวกับ the 100th love with you

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

ถือเป็นบทบาทที่ท้าทายของหนุ่มหล่อ "เคนทาโร่ ซาคากุจิ" ที่ต้องมาแสดงบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์โรแมนติกจากผู้เขียนบท 1 litre of tears ( วัน ลิตร ออฟ เทียร์ส์ ) ที่นอกจากจะต้องเล่นกีต้าร์ และร้องเพลงเองแล้ว เขายังต้องแสดงฉากร้องไห้ หลายๆ ฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเรียกได้ว่านี่เป็นบทพระเอกที่ร้องไห้เก่งกว่านางเอกก็ว่าได้

"ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมต้องร้องไห้ในหลายฉากครับ อาจจะมากพอๆ กับฉากการเล่นดนตรี มีฉากหนึ่งที่ร้องไม่ได้สักทีคือฉากแรกหลังการย้อนเวลา อาจเป็นเพราะยังไม่คุ้นกับบท ทำยังไงก็ร้องไม่ได้ แล้วอยู่ๆ มิวะก็เปลี่ยนบทพูดใหม่ อยู่ๆ เธอก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าไม่มีฉันต้องอยู่ให้ได้นะ ถ้าไม่มีฉันแล้วอย่าร้องไห้ล่ะ เป็นประโยค ที่ทำให้ผมร้องไห้ออกมาจนได้ เป็นบทที่ทำให้รู้สึกถึงความผูกพันระหว่างคนคู่นี้จริงๆ" เคนทาโร่ ซาคากุจิ กล่าวถึงบท ริคุ


the 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ "เคนทาโร่ ซาคากุจิ" รับบท "ริคุ ฮาเซกาว่า" หนุ่มนักท่องเวลา ผู้แอบรักเพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก "อาโออิ ฮินาตะ" (มิวะ) จนในวันเกิดของเธอ อาโออิ ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง จนริคุตัดสินใจเปลี่ยนโชคชะตานั้นด้วยการย้อนกลับไปแก้ไขอุบัติเหตุครั้งนั้น แต่ถึงแม้การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง

แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ การได้ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7 แต่ถึงแบบนั้น ริคุ ก็ตัดสินใจแล้วว่า ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง เขาก็ต้องทำมันให้ได้ " วิ่งนำหน้าโชค .. ชะ .. ตา เพื่อปกป้องชีวิตเธอเอาไว้ให้ได้

18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด