"แอนดริว" พระเอกตัวพ่อ อินเนอร์มาเต็ม ดราม่าสนั่นจอ ใน "เหมือนคนละฟากฟ้า"

"แอนดริว" พระเอกตัวพ่อ อินเนอร์มาเต็ม ดราม่าสนั่นจอ ใน "เหมือนคนละฟากฟ้า"

"แอนดริว" พระเอกตัวพ่อ อินเนอร์มาเต็ม ดราม่าสนั่นจอ ใน "เหมือนคนละฟากฟ้า" เกี่ยวกับ เหมือนคนละฟากฟ้า

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหาเพิ่งออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็ทำเอาผู้ชมฮือฮาไปตามๆกันเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าเข้มข้น "เหมือนคนละฟากฟ้าโดยเฉพาะนักแสดงนำพระเอกเจ้าบทบาทที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้อย่าง "แอนดริว เกร้กสัน" ที่ฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวังจริงๆและการโคจรมาเจอกันกับนางเอกสาวสวยมากฝีมืออย่าง "แมท-ภีรนีย์ คงไทย" เป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่พร้อมสาดดราม่าเรียกน้ำตาหน้าจอกันอย่างเต็มที่


แอนดริว เกร้กสัน เผยว่า "ในเรื่องผมรับบทเป็น ชัชรัณ เป็นนักธุรกิจชื่อดัง หล่อ รวย มีความรู้ความสามารถ เป็นผู้ชายที่โตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างจะไม่ปกติ เพราะว่าถูกพ่อทิ้งไปตั้งแต่เด็กๆและแม่ก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตหลังจากที่พ่อทิ้งไป ทำให้เราต้องอาศัยอยู่กับยายและน้า ซึ่งทั้งยายและน้าต่างก็เกลียดพ่อของเรามาก เกลียดจนปลูกฝังให้เราเกลียดพ่อด้วยเหมือนกัน

ชัชรัณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความสุขในชีวิตสักเท่าไหร่ เพราะว่าถูกคุณยายครอบงำเรื่องความคิด จะคอยยุตลอดว่าพ่อไม่ดี ยิ่งเมื่อพ่อจะแต่งงานใหม่ เราก็ยิ่งแอนตี้ อคติทั้งพ่อทั้งเมียใหม่และลูกสาว ก็จะก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัว และความรักที่ค่อยๆเกิดขึ้นกับโยทกา

ซึ่งแมทรับบทนี้ ความสัมพันธ์ของผมและแมทเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้น จากที่ไม่ชอบจนกลายเป็นความรัก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมร่วมงานกับแมทเป็นเรื่องแรกครับ แมทเป็นคนเก่ง สามารถแสดงได้หลากหลาย และบทบาทในเรื่องก็ค่อนข้างมีความหลากหลาย ทำให้เราทั้งสองต้องใส่อินเนอร์ไปเต็มๆเลยครับ สุดท้ายนี้ผมก็ขอฝากละครเรื่องเหมือนคนละฟากฟ้าด้วยนะครับ นักแสดง ทีมงาน และทุกๆคนตั้งใจทำงาน อยากให้ทุกคนได้ดูและสนุกไปกับมัน เรื่องราวในละครจะเน้นความสัมพันธ์และความรักของคนในครอบครัว และหนุ่มสาวสมัยใหม่ อยากให้ลองติดตามชมกันครับ"


ติดตามชมเรื่องราวดราม่าเข้มข้น และฝีมือการแสดงของ แอนดริว เกร้กสัน ที่รับรองว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด