แรงทะลุล้าน! KIMOCHIII กับการตามหาสาวญี่ปุ่นนมสวยที่สุด

แรงทะลุล้าน! KIMOCHIII กับการตามหาสาวญี่ปุ่นนมสวยที่สุด

แรงทะลุล้าน! KIMOCHIII กับการตามหาสาวญี่ปุ่นนมสวยที่สุด เกี่ยวกับ kimochiii

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


นับเป็นปรากฏการณ์ของรายการทีวีทางอินเตอร์เนตที่มาแรงชนิดที่ว่าต้องไปค้นหาตอนเก่าๆ ขึ้นมาดูเพื่อตอกย้ำความสด แปลก ใหม่ กับรายการเพื่อคนไทย ที่พาเที่ยวญี่ปุ่น แบบไม่น่าเชื่อว่าแม้แต่คนญี่ปุ่น ก็ไม่อยากจะพลาดชม กับรายการ "KIMOCHIII" ที่นำเสนอผ่านพิธีกร 3 คน พล่ากุ้ง, แดนนี่ และ เรโกะ

Kimochiii ss7 ep2 ในตอนล่าสุดกับการตามหา "สาวญี่ปุ่นนมสวยที่สุด ( バスト )" เมื่อวันจันทร์ ที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากออกอากาศไปเพียง 12 ชั่วโมง ก็ทะลุ 1 ล้านวิวและสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนนี้


จะว่าไปแล้ว รายการ KIMOCHIII ได้ดำเนินรายการมาถึงซีซั่นที่ 7 แล้ว โดยเริ่มออนแอร์ครั้งแรกเมื่อต้นปี 2012 ปัจจุบันผลิตไปแล้วกว่า 90 ตอน ซึ่งผู้ชมจะได้รู้จักประเทศญี่ปุ่นแบบลึกสุด กึ๋นสุด กับบางเรื่องที่แม้แต่ชาวญี่ปุ่นเองยังไม่เคยทราบด้วยซ้ำ ทั้งการสัมภาษณ์แก็งยากูซ่าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ , ตะลุยร้านคาเฟ่ประหลาดๆ , พูดคุยกับนักแสดงเอวีระดับประเทศ , คอสเพลย์ , ช่างสัก อีกมากมายสารพัด

ถ้าคุณชอบญี่ปุ่น และคุณเบื่อกับการท่องเที่ยวเดิมๆ ลองเปิดใจกับพวกเขา KIMOCHIII ไปติดตามการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบเสียวซาบซ่านกับพวกเขาได้ รับประกับความแซ่บเด้อ!
 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด