คู่นี้ที่รอคอย! แอนดริว-แมท พระ-นางสายดราม่า อินเนอร์มาเต็ม! "เหมือนคนละฟากฟ้า"

คู่นี้ที่รอคอย! แอนดริว-แมท พระ-นางสายดราม่า อินเนอร์มาเต็ม! "เหมือนคนละฟากฟ้า"

คู่นี้ที่รอคอย! แอนดริว-แมท พระ-นางสายดราม่า อินเนอร์มาเต็ม! "เหมือนคนละฟากฟ้า" เกี่ยวกับ เหมือนคนละฟากฟ้า

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ประสบความสำเร็จจากละครดราม่าเข้มข้นมาทุกเรื่อง ตั้งแต่ เมียแต่ง, สามี, ไฟล้างไฟและเลือดรักทระนง โดยล่าสุด ผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน ร่วมกับช่อง 3 เตรียมส่งผลงาน ดราม่าเข้มข้นเรื่อง "เหมือนคนละฟากฟ้า" ลงจอ ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ วาสนา บทโทรทัศน์ เบญจธารา กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับคนเก่ง แมน เมธี

งานนี้ได้นักแสดงนำพระ-นางเจ้าบทบาทอย่าง "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกสายดราม่าที่หลายคนอยากเห็นฝีมือของหนุ่มแอนดริวอีกครั้ง เป็นการโคจรมาเจอกันกับนางเอกมากฝีมือ "แมท-ภีรนีย์ คงไทย" เป็นครั้งแรก สาวแมทที่ผ่านการแสดงทั้งบทคอเมดี้และดราม่าที่สาวแมทตีบทแตกกระจุย งานนี้สองพระ-นางแม่เหล็กมาเจอกัน แฟนๆต้องห้ามพลาดจริงๆ

แอนดริว เกร้กสัน พูดถึงบทบาทในละครเรื่องนี้ว่า "เรื่องนี้ผมรับบท ชัชรัณ เป็นนักธุรกิจชื่อดัง หล่อ รวย มีความรู้ความสามารถ แต่จะมีคนที่มีปมในใจ จริงจังกับชีวิต ไม่ถูกกับพ่อ คิดว่าพ่อเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่ต้องเสียชีวิต จะใช้ชีวิตแบบไม่มีความสุขเท่าไหร่

แล้วยิ่งโดนคุณยายครอบงำเรื่องความคิด จะคอยยุตลอดว่าพ่อไม่ดี ยิ่งเมื่อพ่อจะแต่งงานใหม่ เราก็ยิ่งแอนตี้ อคติทั้งพ่อทั้งเมียใหม่ และลูกสาว ก็จะก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัว และความรักที่ค่อยๆเกิดขึ้นกับโยทกา

ซึ่งแมทรับบทนี้ จะเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้นครับ จากไม่ชอบ อคติ เค้าคอยมาตามกวน ตอแยเราเรื่อยๆจนเริ่มชอบ เริ่มรักกัน ร่วมงานกับแมทเป็นครั้งแรกก็ดีครับ แมทเป็นนักแสดงที่เก่ง แสดงได้หลากหลาย แล้วบทบาทในเรื่องมีความดาราม่า มีความหลากหลาย ลึกซึ้ง ก็ทำให้เล่นคู่กันไปได้ด้วยดี รวมทั้งนักแสดงผู้ใหญ่คนอื่นๆ เก่งกันทุกคนเลยครับ ผมว่าเรื่องราวสนุก เน้นความสัมพันธ์และความรักของคนในครอบครัว และหนุ่มสาวสมัยใหม่ อยากให้ลองติดตามชมกันครับ"

ส่วนนางเอก แมท-ภีรนีย์ พูดถึงบท "โยทกา" ว่า "บทโยทกา คาแรกเตอร์จะเป็นผู้หญิงสดใส ร่าเริง มองโลกในแง่บวก สู้ชีวิต ซ่า อึด ถึก ทน และสู้คน เพราะลำบากตั้งแต่เล็ก มีแม่ที่ทำงานขายบริการ  ต่อสู้กับความจนมาด้วยกัน ก็เลยทำให้ปากกัดตีนถีบ ตั้งใจเรียน  ทำงานไปเรียนไป จนจบปริญญาโทจากเมืองนอก ทำงานเก่ง ตั้งใจ และมั่นใจในตัวเอง เป็นบทที่แมทชอบ และค่อนข้างสบายค่ะ ไม่หนักใจอะไร

ยิ่งมาทำงานกับกองพี่นก จริยา และพี่แมน ผู้กำกับ  ได้ร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ก็เหมือนกับเราจะได้ดีไซน์ตัวละครไปด้วยกันค่ะ  ถ้าอยากเล่นแบบไหน หรือไม่เข้าใจก็พูดคุยกันได้ เรื่องนี้เส้นเรื่องจะเป็นดราม่า เข้มข้น ก็เป็นแนวที่แมทเล่นอยู่แล้ว

ยิ่งได้มาร่วมงานกับพี่แอนดริว ซึ่งพี่เค้าเก่งกับบทแนวดราม่าอยู่แล้ว ได้ดูผลงานพี่เค้ามาหลายเรื่อง แรกๆก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน แต่พอเริ่มสนิทกัน ก็เล่นกันได้อย่างสบายใจค่ะ บททะเลาะกัน เชือดเฉือนกัน ดราม่าร้องไห้ก็แสดงกันได้ค่ะ ก็อยากให้ติดตามชมดูกันค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของ แอนดริว และ แมท-ภีรนีย์ ในละคร "เหมือนคนละฟากฟ้า" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33 เริ่มอังคารที่ 25 เมษายนนี้ตอนแรก

ตัวอย่างละคร "เหมือนคนละฟากฟ้า"

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด