น่ารักเบอร์แรง! The Return of Superman Thailand ทะยานสู่เรียลลิตี้อันดับ 1

น่ารักเบอร์แรง! The Return of Superman Thailand ทะยานสู่เรียลลิตี้อันดับ 1
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

ทะยานสู่อันดับหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ ที่ “เรียล” ที่สุดในประเทศไทย The Return of Superman Thailand - ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว หลังจากออกอากาศเทปแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ทางช่อง 7 สี สร้างปรากฏการณ์ความฟินด้นแฮชแท็ก #TheReturnofSupermanth ติดทวิตเตอร์ไทยเทรนด์ทันทีหลังออกอากาศ พร้อมแจ้งเกิดซุปตาร์ตัวน้อยทั้ง 4 บ้านกันไปเป็นที่เรียบร้อย

กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ เปิดใจว่า "ผลตอบรับจากการออนแอร์ในสัปดาห์แรกถือว่าดีมาก เรียกว่าทีมงานหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว เพราะการทำรายการรูปแบบนี้มีความท้าทายมาก ตั้งแต่การเตรียมการถ่ายทำ การเข้าไปเซ็ทกล้องในบ้านของทั้ง 4 ครอบครัว เพื่อไม่ให้น้องๆ ตกใจหรือรู้สึกว่ามีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในบ้านก็เป็นเรื่องยาก

พอเข้าสู่กระบวนการตัดต่อก็ท้าทายมาก เพราะแต่ละเทป Episode เราถ่ายทำกันนานถึง 48 ชั่วโมง ดังนั้นทุกอย่างทุกขั้นตอนเป็นความท้าทายที่สุดของทีมงานทุกคน ซึ่งพอเห็นกระแสตอบรับจากแฟนๆ รายการ ที่ทุกคนมีความสุขที่ได้ชม The Return of Superman Thailand ก็ถือว่าเป็นกำลังใจสำคัญของพวกเรา ซึ่งรับประกันว่าทุก Episode จะมีเรื่องราวความน่ารักสดใสของเด็กๆ ทั้ง 4 บ้าน และเรื่องที่คาดไม่ถึงให้ทุกคนได้ติดตามและให้กำลังใจคุณพ่อทั้ง 4 ไปพร้อมๆ กัน"


ล่าสุด เพื่อต่อยอดความฟินให้กับบรรดาแฟนคลับ The Return Of Superman Thailand ขอจัดเต็มเพิ่มช่องทางรับชมในสื่อออนไลน์ ให้แฟนๆได้ "ฟิน" กับความน่ารักกันแบบเต็มอิ่ม ต่อยอดความนิยมจากสื่อโทรทัศน์สู่ช่องทางการเข้าถึงใหม่ๆ ในโซเชียลมีเดีย ปักหมุดเดินหน้าต่อยอด Content ทางโทรทัศน์สู่ดิจิทัลแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ


กัลป์ กัลย์จาฤก ได้เผยถึงกลยุทธ์ในการต่อยอดความสุขของ The Return of Superman Thailand บนดิจิทัลแพล็ตฟอร์มว่า "หลังจากออนแอร์ก็มีฟีดแบ็คกลับมาว่าทำไมรายการสั้นจัง ซึ่งด้วยข้อจำกัดของสื่อโทรทัศน์ที่มีเวลาจำกัด เราจึงมีการต่อยอด Content ของรายการ The Return of Superman Thailand สู่ Digital Platform เพื่อให้เข้ากับไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่

โดยในทุกๆ Episode จะออนแอร์ให้ผู้ชมได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศทางสื่อหลัก คือ ช่อง 7 สี หรือชมรายการผ่านแอพพลิเคชั่น KantanaPlay และทันทีที่รายการออกอากาศจบผู้ชมจะสามารถรับชมรายการได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมด้วย Unseen Clip และ Highlight Clip ต่างๆ ที่จัดเต็มให้ผู้ชมได้ฟินไปกับความน่ารักของทั้ง 4 ครอบครัวแบบจุใจ รวมไปถึง Content ที่จะมีประโยชน์สำหรับเหล่าคุณพ่อคุณแม่เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน"


สำหรับฟีดแบ็คจากคนดูที่เรียกว่าท้วมท้นเกินความคาดหมายในสัปดาห์แรก ส่งผลให้ทันทีที่รายการออนแอร์ แฮชแท็ก #TheReturnofSupermanth ก็ติดทวิตเตอร์ไทยเทรนด์เป็นที่เรียบร้อย

พร้อมแจ้งเกิดเหล่าซุปตาร์ตัวจิ๋ว อย่าง “น้องวิน” ลูกชายสุดหล่อช่างพูดของ ผู้พันเบิร์ด ที่มาพร้อมวลีเด็ด “วินโตแล้ว” หรือ “น้องชูใจ” สาวน้อยตาโตสายย่อของคุณพ่อแร็พเปอร์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่มาพร้อมท่าเต้นแนวสายย่อตัวจิ๋ว ซึ่งหลังจากออกอากาศเพียงสัปดาห์แรกบรรดาแฟนคลับก็แห่เข้าไปคอมเม็นต์ไอจีเหล่าคุณพ่อขอสมัครเป็นแฟนคลับเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยกันเป็นแถวเลยทีเดียว


ติดตามเรื่องราวความน่ารัก สุดเรียล กับ 4 ครอบครัวคุณพ่อซุปตาร์ทางรายการ The Return of Superman Thailand ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 15.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 หรือชมรายการผ่านแอพพลิเคชั่น KantanaPlay และเบื้องหลังความน่ารักของ 4 ครอบครัว ทาง FB Fanpage : The Return of Superman Thailand

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่