ส่องเบื้องหลัง 4 คุณพ่อแท็คทีมเบบี๋ ป่วน ฮา น่ารัก The Return of Superman Thailand

ส่องเบื้องหลัง 4 คุณพ่อแท็คทีมเบบี๋ ป่วน ฮา น่ารัก The Return of Superman Thailand
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนคลับบ่นกันว่าเมื่อไหร่จะได้ฟิน อยากเห็นโมเม้นท์ ป่วน ฮา น่ารัก ของคุณพ่อซุปเปอร์แมนกับบรรดาเบบี่ 4 บ้าน จะแย่แล้ว วันนี้เลยเก็บเบิ้องหลัง "The Return Of Superman Thailand…ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว" มาฝากกันเป็นออเดิร์ฟ บอกเลยว่าต้อง หลงรัก & เทใจ ให้ทุกบ้านเลยจ้า


ก๊อก ก๊อก เปิดประตูไปแอบดูที่บ้าน "พ่อโอ๊ค-น้องอลิน อลัน" กับภารกิจแรกแบบป่วนคูณสองต้องดูแลเบบี๋แฝด คุณพ่อมาดเนี๊ยบถึงกับเหงื่อตก โดยเฉพาะเวลาหนูหิวแล้ว จะหม่ำๆ แล้วนะพร้อมกับมองหาขวดนมแบบนี้จะป้อนพร้อมกันอะไรยังไง? หย่อนความระทึกของคุณพ่อมือใหม่ไว้แค่นี้ไปลุ้นกันเอาเองเนาะ (คุณแม่โอปอลล์น่าจะลุ้นกว่า)

มาที่บ้าน "คุณพ่อเบิร์ด-น้องวิน" บ้านนี้เค้าสายทหาร ตามระเบียบพัก!!! แต่บอกเลยใครที่คิดว่าคุณพ่อจะสายเป๊ะงานนี้มีพลิกล็อก เมื่อเจอลีลาออดอ้อนของลูกชายตัวน้อย !!!

จัดให้อีกสองบ้าน "พ่อเต๋า-น้องสมใจ สุขใจ" แม้พ่อเต๋าจะดูเล่นใหญ่สไตล์หัวโจกแต่มุมมุ้งมิ้งได้โล่นะจ๊ะ และตามไปส่องกันถึงในครัวกับลุคส์ของพ่อเต๋าที่ไม่มีใครเคยเห็น จริงดิ!!

ส่วนบ้านแร็พเปอร์ "พ่อกอล์ฟ-น้องชูใจ" พ่อลูกสายย่องานนี้อาจจะเมื่อยได้เพราะย่อกันทั้งวัน บิ๊กไซส์ขนาดนี้แต่เจอป่วนจิ๋วน้องชูใจเข้าไป ปวดตับแต่ก็น่ารักสุดๆไปเลย


แค่เบื้องหลังยังขนาดนี้ รายการเต็ม&ครบรส สุข ฮา ดราม่า เล่นจริงไม่ใช้สแตนด์อินรับรองว่าทั้งอิน ทั้งอบอุ่น กันทุกหัวใจแน่นอน The Return Of Superman Thailand…ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว ห้ามพลาด ตอนแรก เสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้ 15.00 –15.45 น. ทางช่อง 7 สี จ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่