หนังฮาเน้นสนุก Oversize ทลายพุง หนังเรื่องแรกของ ทีโมเมนต์

หนังฮาเน้นสนุก Oversize ทลายพุง หนังเรื่องแรกของ ทีโมเมนต์

หนังฮาเน้นสนุก Oversize ทลายพุง หนังเรื่องแรกของ ทีโมเมนต์ เกี่ยวกับ oversize

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 


เตรียมพบกับความสนุกเน้นฮาลั่น "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" (oversize) ผลงานแรกของค่าย "ทีโมเมนต์" เรื่องราวของ 4 ตำรวจบิ๊กไซส์ที่จับผู้ร้ายพลาดเพราะน้ำหนักเกิน เหตุผลสุดตะเตือนไต สะเทือนใจผู้กำกับ จึงสั่งลงโทษให้ทั้ง 4 ลดน้ำหนักไม่ให้เสียภาพพจน์ตำรวจไทย

ภารกิจหลักจึงเปลี่ยนไป เรื่องใหญ่คือลดน้ำหนัก แต่แล้วก็ต้องมีภารกิจลับ ให้สายสืบหุ่นใหญ่ทั้งสี่ ต้องพักการลดน้ำหนักเป็นช่วง ๆ เพื่อสลับกับการตามสืบคดีแก๊งปล้นเงิน ควบคู่ไปด้วย ความฮาพร้อมการเบิร์นจึงเริ่มขึ้น!

หลากหลายคำถาม กับคอนเส็ปที่นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ทำไมต้องเป็นผู้กำกับใหม่ และใช้ดาราใหม่ทั้งหมด ซึ่งคำถามทั้งหมดนี้ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ได้มีคำตอบไว้ให้หมดแล้วว่า "ที่เราเลือกคอนเส็ปนี้ เพราะผมเห็นว่า มันเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ เรื่องของคนที่ต้องลดน้ำหนัก โดยไม่อยากลดน้ำหนักนี่ มันมีอะไรให้เล่นได้เยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนเหล่านี้เป็นผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ด้วย มันก็เลยยิ่งมีอะไรให้เล่นได้มากขึ้นอีก ส่วนทำไมต้องเป็นผู้กำกับใหม่ เพราะน้อง 2 คนนี้ คนนึงเป็นคนคิดและเขียนเรื่อง ( ตี๋ - ภูวนิตย์ ) เค้าจะเข้าใจบทที่เค้าเขียนมากที่สุด ขณะที่อีกคนคือ "โอ๊ต - ชานนท์" คนนี้เค้าเป็นช่างภาพมาก่อน ก็เลยจะมาดูเรื่องลุค เรื่องสไตล์ กับความเก๋ไก๋ของหนัง พอเค้าจับคู่กัน มันก็เลยเป็นความลงตัวอย่างคาดไม่ถึง กับอีกอย่างที่ต้องใช้นักแสดงนั้น ผมมองว่าเป็นเรื่องของความ "เหมาะสม" ที่เราอยากให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้ แล้วเชื่อจริงๆว่า ดาราทั้ง 4 คนนี้ คือตัวละครที่เค้าเล่นจริงๆ เสน่ห์ของหนังเรื่องนี้คือ "ตัวละคร" ผมคิดว่าใครที่ได้ดู เมื่อเดินออกจากโรงแล้ว จะต้องรักจ่าทั้ง 4 คนนี้อย่างแน่นอน"

จะฮากระจายขนาดไหน "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" มีกำหนดฉาย 23 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 ตัวอย่างภาพยนตร์ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

นักแสดง  โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง งาน สุพรรณหงส์

MV. oversize ทลายพุง

เบื้องหลังความสนุก MV oversize ทลายพุง

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด