“ฟรุท-ชินพรรธน์” มาสายแบ๊ว!!! ขอ “ต้นหอม-เอกกี้” เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว

“ฟรุท-ชินพรรธน์” มาสายแบ๊ว!!! ขอ “ต้นหอม-เอกกี้” เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว

“ฟรุท-ชินพรรธน์” มาสายแบ๊ว!!! ขอ “ต้นหอม-เอกกี้” เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เกี่ยวกับ step right up

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

รายการแรกและรายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้น ขอเพียงคุณเป็นคนเก่งกับ STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ พบกับพิธีกรหนุ่มใจดีมีเสน่ห์ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรสาวสุดฮอต “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และพิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้-เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่แท็กทีมกันมามอบของรางวัลความสนุก และเสียงหัวเราะกันอย่างจัดเต็ม

พบกับ 4 ดารารับเชิญรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่สายอารมณ์ดีมีความน่ารัก ที่เตรียมพร้อมมาพิชิตเกมล่าของรางวัลกับเรา นำโดย  “แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม,ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ,ป๊อปปี้-ชัชชญา ส่งเจริญ และฟรุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร”  ซึ่งในการแข่งขันเกม รุ่นใหญ่อย่าง “แหม่ม-ท๊อฟฟี่” ต่างงัดกลเม็ดดึงวิธีการและความมั่นใจเต็มร้อย   ของตัวเองออกมาใช้กันทุกเกมเพื่อเป็นตัวอย่างให้น้องๆ ส่วนรุ่นเล็กอย่าง “สาวป๊อปปี้-หนุ่มฟรุท” ก็พกความสดใสน่ารัก  มาไม่แพ้กัน โดยเฉพาะความน่าเอ็นดูของ “หนุ่มฟรุท” ที่เป็นเหตุทำให้ “เอกกี้-ต้นหอม” อดใจไม่ไหวออกตัวอาสาเป็นโค้ชและตามให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดทุกเกมและหนุ่มฟรุทยังส่งต่อกำลังใจไปถึงผู้กล้าคนอื่นๆ อีกด้วยโดยสัปดาห์นี้เกมที่จัดมามีมูลค่าของรางวัลกว่า 70,000 บาท รอให้ผู้กล้าโกยกลับบ้านได้อย่างไม่อั้นกันเลยทีเดียว

ติดตามเกมสนุกสุดมันส์และร่วมลุ้นว่าผู้กล้าคนใดจะสามารถพิชิตเกมและคว้าของรางวัลกลับบ้านไปได้บ้างในรายการ  “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 11 มี.ค.นี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด