อลังจัดเต็ม! แปลงร่างหยุดโลก ตัวอย่างล่าสุด POWER RANGERS

อลังจัดเต็ม! แปลงร่างหยุดโลก ตัวอย่างล่าสุด POWER RANGERS

อลังจัดเต็ม! แปลงร่างหยุดโลก ตัวอย่างล่าสุด POWER RANGERS เกี่ยวกับ power rangers

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั้งโลกอย่างต่อเนื่อง สำหรับมหึมาโปรเจคต์แอคชั่น-ไซไฟ power rangers พาวเวอร์ เรนเจอร์ส ฮีโร่ทีมมหากาฬ กับการปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด ผ่านการให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันบนเพจเฟซบุ๊กทางการของภาพยนตร์ รวมพลังปลดล็อคตัวอย่างใหม่สุดพิเศษนี้ออกมาให้ได้ชมพร้อมกันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


โดยจากตัวอย่างใหม่ล่าสุดนี้มาในชื่อคอนเซ็ปต์ว่า All-Star (ออล-สตาร์) ซึ่งจะตอกย้ำว่า POWER RANGERS ปรากฏการณ์ใหม่ของวัยรุ่นของทศวรรษนี้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นซีนสนุก ๆ ของเหล่าคาแรคเตอร์วัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งห้าที่จะทำให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวตนของพวกเขามากขึ้น รวมทั้งฟุตเทจใหม่จากภาพยนตร์ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นภาพของทีมเรนเจอร์สที่แปลงร่างในชุดเกราะเต็มตัวแบบได้เห็นกันใกล้ชิดมากขึ้น ฉากการต่อสู้ของจริงแบบสุดมันส์กับราชินีเอเลี่ยน ริต้า เรพัลซ่า และอสูรทองคำ โกลด้า พร้อมด้วยฟุตเทจที่เผยมุมมองภาพใหม่ที่ว้าวสุดๆ ของเหล่า เดอะ ซอร์ด หุ่นรบคู่กายพาวเวอร์ เรนเจอร์สทั้งห้าซึ่งรวมร่างกันจนเกิดเป็น หุ่นยักษ์เมกะซอร์ด

แฟนหนังชาวไทยร่วมตื่นเต้นไปกับแฟนทั้งโลก พร้อมร่วมนับถอยหลังสู้ไปกับ POWER RANGERS พาวเวอร์ เรนเจอร์ส ฮีโร่ทีมมหากาฬ 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Power Rangers (2017 Movie) All-Star

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด