"ปลวกขึ้นบ้าน" บุกอาณาจักร "ใหม่ ดาวิกา" เจอ มาดามมด จับแปลงร่างเป็นนางโชว์

"ปลวกขึ้นบ้าน" บุกอาณาจักร "ใหม่ ดาวิกา" เจอ มาดามมด จับแปลงร่างเป็นนางโชว์

"ปลวกขึ้นบ้าน" บุกอาณาจักร "ใหม่ ดาวิกา" เจอ มาดามมด จับแปลงร่างเป็นนางโชว์ เกี่ยวกับ ปลวกขึ้นบ้าน

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ประเดิมเทปแรกก็แซ่บนัวสุดๆสำหรับ รายการ "ปลวกขึ้นบ้าน" รายการใหม่ที่ 2 พิธีกรคู่หู "ปิงปอง ธงชัย" และ "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ใช้ความซี้เป็นอาวุธพาไปบุกบ้านซุป’ตาร์ดาราดัง เพื่อล้วงแคะแกะเกาเรื่องราวต่างๆทั้งนอกบ้านในบ้านแบบครบอรรถรส โดยประเดิมเทปแรก เสาร์นี้ 4 ก.พ. นี้ พาบุกอาณาจักรของซุป’ตาร์ แถวหน้าอย่าง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่"


มาเยือนถึงถิ่นนางเอกพันล้านทั้งที ปิงปอง-มาร์ช ซอกแซกหามุมโปรดของใหม่ พร้อมทั้งพาปลวกรับเชิญอย่าง "มาดามมด" มาสร้างความเซอร์ไพรส์ถึงที่ ซึ่งการปรากฏตัวของปลวกรับเชิญไม่ทำให้ผิดหวัง เสื้อผ้าหน้าผมเว่อร์วังอลังการราวกับนางพญา ควรค่าที่ ใหม่ ยกให้ มาดามมด เป็นไอดอลในดวงใจ


มาดามมด มาครั้งนี้มีภารกิจมาช่วยเทรนสาวใหม่ ให้กลายร่างเป็นกะเทยตัวแม่ให้ได้ภายใน 1 วัน ซึ่งคำแนะนำจากปากกูรูตัวจริงทำเอาสาวใหม่ และ 2 พิธีกรฮาหนักมาก ท้ายที่สุด มาดามมด จับ ใหม่ แปลงร่าง เป็นนางโชว์ โดยมี ปิงปอง โดดเข้ามาร่วมแจม ทั้งการแต่งกายทั้งท่าเต้นของ 3 สาว ทำเอา มาร์ช ถึงกับตาค้าง!!

ปิดท้าย ใหม่ ถึงกับเอ่ยปากว่า "วันนี้สนุกมาก ได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำ และที่ฟินมากๆคือได้มาแปลงร่างเป็นนางโชว์ ดวลท่าเต้นกับไอดอล เป็นการเติมความฝันของตัวเองที่ดีต่อใจสุดๆไปเลยค่ะ"

ติดตามความน่ารักสดใน อีกมุมมองของ ใหม่-ดาวิกา พร้อมพบกับเสียงหัวเราะที่ดังไม่หยุดในเทปแรกได้ใน "รายการปลวกขึ้นบ้าน" รายการใหม่ เทปใหม่ เริ่มวันเสาร์ที่ 4 ก.พ.นี้ เวลาดี 15.15น. ทางช่อง GMM25

 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด