ใครโสดยกมือ! ฉีกกฏรายการหาคู่ Hear Me Love Me See Me ส่องคู่เดทผ่านกล้อง!

ใครโสดยกมือ! ฉีกกฏรายการหาคู่ Hear Me Love Me See Me ส่องคู่เดทผ่านกล้อง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คนโสดเตรียมตัวให้ดี งานนี้หายโสดแน่นอน เวิร์คพอยท์จัดส่ง รายการฟอร์แมตหาคู่ระดับโลก "Hear Me Love Me See Me กล้องส่องรัก" รายการ Dating Show รูปแบบใหม่ ฉีกกฎเกณฑ์การออกเดทอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน! แถมยังได้พิธีกรมากความสามารถฝีปากกล้าอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา" มาสร้างสีสันความสนุก กระตุกต่อมฟิน! รับรองความจิ้นกระจายตลอดทั้งรายการอีกด้วย


หนึ่งสาวโสดที่กำลังค้นหารักแท้ จะได้เดทผ่านกล้องกับ 3 หนุ่มโสด 3 ไลฟ์สไตล์ เธอและพวกเขาจะใช้เวลาศึกษากันและกัน 1 วันเต็มแบบไม่เห็นหน้า พูดคุยผ่านทางหน้าจอเท่านั้น! โดยบรรดาหนุ่มโสดทั้งสามคน จะมีกล้องติดตรงหน้าอก เพื่อให้สาวโสดเห็นไลฟ์สไตล์ของตัวเอง


หนุ่มโสดต้องออกเดท 3 ครั้ง 3 สถานที่ และทุกครั้งที่เดทหนุ่มโสดต้องงัดกลเม็ดเด็ดเพื่อพิชิตใจสาวโสดที่นั่งเดทอยู่หน้าจอให้ได้ เมื่อเดทครบ 3 ครั้ง สาวโสดต้องตัดสินใจเลือกคนที่ "ประทับใจใครมากที่สุด" เพียงหนึ่งเดียว!!

เมื่อถึงเวลาเผยโฉมหน้าหนุ่มโสด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเขาและเธอจะได้เห็นหน้ากันโดยสาวโสดจะไม่รู้เลยว่าใครเป็นใคร? ความสนุกมันอยู่ที่ผู้ชมทางบ้านจะร่วมลุ้นไปด้วยว่าสาวโสดจะเลือกใคร? และถ้าคุณเชื่อว่า รักแท้...ไม่ได้เริ่มต้นที่ "หน้าตา" มาร่วมพิสูจน์ไปด้วยกัน!!

ติดตามชมรายการ “Hear Me Love Me See Me กล้องส่องรัก” เริ่ม วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.50 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดเลข 23

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่