ใบเฟิร์น ควง อาร์ตี้ เปิดหมดเปลือก สถานภาพที่แท้จริง! น้ำผึ้งพระจันทร์

ใบเฟิร์น ควง อาร์ตี้ เปิดหมดเปลือก สถานภาพที่แท้จริง! น้ำผึ้งพระจันทร์
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ พบกับรายการน้ำผึ้งพระจันทร์ กับ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล และเรื่องราวของเพื่อนซี้ คู่จิ้น “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” และ “อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร” ที่สนิทกันจนหลายคนสงสัยว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นอะไรกัน วันนี้พวกเขาจะมาเปิดหมดเปลือกกับสถานภาพที่แท้จริง


สำหรับคู่เพื่อนซี้ “ใบเฟิร์น-อาร์ตี้” ที่สนิมสนมกันมาก จนเป็นเหตุทำให้หลายคนเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ ซึ่ง สาวใบเฟิร์น ขอย้ำชัดว่า อาร์ตี้ไม่ใช่แฟน!!! พร้อมเปิดใจว่า “อาร์ตี้เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด แต่หลายคนคอยเชียร์ให้เราเป็นแฟนกัน ถึงขนาดที่บางทีเราลงรูปคู่กับแฟน คนก็มาคอมเมนท์ว่า ไม่เหมาะสม แต่สลับกันเวลาลงรูปคู่ กับอาร์ตี้ คนก็จะมาแซวมาเชียร์ให้เป็นแฟนกัน หรือแม้กระทั่ง คุณพ่อ พ่อจะบอกว่า ถ้าจะคบอาร์ตี้เป็นแฟน พ่อยินดีมาก ไม่ขัดข้อง ซึ่งความจริงแล้วมันเป็นไปไม่ได้”

ทางด้าน อาร์ตี้ เผยว่า “ในวงการบันเทิง พี่ใบเฟิร์น คือเพื่อนที่สนิทที่สุดเพียงคนเดียว ซึ่งเขาไม่ใช่แค่เพื่อนแต่เขาเป็นทุกอย่างสำหรับผม ผมสามารถมั่นใจได้เลยว่า ผมทำตามเขาได้ทุกอย่าง เพราะในทุกๆเรื่องเขาต้องนำพาผมไปในทางที่ดีแน่นอน และที่สำคัญผมอยากบอกพี่เฟิร์นว่า แม้ตอนนี้พี่จะมีแฟนแล้ว แต่ขออย่างเดียว อย่าเลิกดูแลผม”


นอกจากนี้ “ใบเฟิร์น-อาร์ตี้” ยังพร้อมเปิดเผยเรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่ โดยเฉพาะ หนุ่มอาร์ตี้ ที่เคยเสียน้ำตาให้กับความรัก ถึงกับบอกว่า น้ำตาลูกผู้ชายผมเสียให้กับผู้หญิงคนนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่