น้าเน็ก”ชวนชมไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์เทปวันพิเศษอาสาฬหบูชา“รอบคัลลิ่ง”30 ทีมประชันลีลาสู่“รอบเซมิไฟนอล”

น้าเน็ก”ชวนชมไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์เทปวันพิเศษอาสาฬหบูชา“รอบคัลลิ่ง”30 ทีมประชันลีลาสู่“รอบเซมิไฟนอล”กรุงเทพฯ - 15 กรกฎาคม 2559 –น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
พิธีกรฝีปากกล้าประจำรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6: มั่นใจ...ไม่มีอะไรต้องปิด presented by CLEAR” เอ่ยปากชวนแฟนๆ ชมรายการพิเศษในสัปดาห์นี้ว่า “รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบออดิชั่นเดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายแล้ว และในวันหยุดอาสาฬหบูชานี้ ทางรายการฯ ยังได้จัดเต็ม เตรียมออกอากาศรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สเปเชียล บีไฮด์เดอะซีน (Special Behind the Scene) ออกอากาศเทปพิเศษวันอาสาฬหบูชา (19 กรกฎาคม 2559) กับเบื้องหลังการเม้าท์มอยสนุกๆ ของพิธีกร และเหล่ากรรมการ พร้อมรวบรวมไฮไลต์ภาพความประทับใจ และภาพบรรยากาศอันซีนของการแข่งขันรอบออดิชั่นที่ไม่ได้ออกอากาศ นอกจากนี้ทางรายการฯ ยังคัดไฮไลต์เด็ดๆ ของรอบคัลลิ่ง (Culling) (จะออกอากาศวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 17.10 น.) รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดชมครับ”

โดยหลังจากจบการแข่งขันในรอบออดิชั่นสัปดาห์ที่หก (จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้) ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ จะต้องเตรียมตัวอย่างขะมักเขม้น สำหรับงัดโชว์เด็ดๆ เพื่อมัดใจกรรมการอีกครั้งในรอบคัลลิ่ง (Culling) ที่กรรมการทั้งสี่คน จะเป็นผู้คัดเลือกทีมที่ผ่านเข้ารอบ ให้เหลือเพียง 30 ทีมสุดท้าย ก่อนจะไปชิงชัยกันอีกครั้งในการแข่งขันรอบเซมิไฟนอล

พบกับความสนุกสนาน และความบันเทิงครบรส ทั้งภาพบรรยากาศความประทับใจ เบื้องหน้า และเบื้องหลังของการแข่งขันรอบออดิชั่นที่ผ่านมาได้ใน “รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์เทปพิเศษวันอาสาฬหบูชา” วันอังคารที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.15-11.15 น. และติดตามการแข่งขันในรอบคัลลิ่ง (Culling) ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33 เช่นเดิม