ฮา! ย้อนฉากสายโลหิต หนุ่ม-กบ ในตัวอย่างละครใหม่ ขวัญใจไทยแลนด์

ฮา! ย้อนฉากสายโลหิต หนุ่ม-กบ ในตัวอย่างละครใหม่ ขวัญใจไทยแลนด์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เห็นภาพพระเอกนางเอกคู่ขวัญระดับตำนาน "หนุ่ม ศรราม" และ "กบ สุวนันท์" ในชุดไทยหลายคนคิดว่าคู่ขวัญหนุ่มกบ อาจจะกลับมาเล่นละครดัง สายโลหิต ในเวอร์ชั่นโตหรือเปล่า แต่ตอนนี้ถึงคราวเฉลยแล้วจ้า

กลับมาเป็นที่ชื่นชอบอีกครั้งเมื่อละครดังในตำนาน "สายโลหิต" เวอร์ชั่น หนุ่ม-กบ ได้กลับมาออกอากาศอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆต่างพูดถึงคู่ขวัญคู่นี้อีกครั้งอย่างมากมาย อีกทั้งยังเห็นภาพเบื้องหลังที่หนุ่ม-กบใส่ชุดไทยโบราญคล้ายกำลังถ่ายทำฉากในละครพีเรียด หลายคนนึกว่าทั้งคู่จะได้มาแสดงละครด้วยกันอีกครั้ง

แต่แล้วก็เฉยแล้วจ้า ว่าเป็นฉากในซิทคอมเรื่องใหม่ของหนุ่ม-กบ ในเรื่อง "ขวัญใจไทยแลนด์" ที่จะออกอากาศทางช่อง เวิร์คพ้อยท์ เป็นการคืนจอของพระ-นางคู่ขวัญ "หนุ่ม ศรราม" และ "กบ สุวนันท์" ที่จะมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมพลิกบทบาทกับแนวคอเมดี้เป็นครั้งแรก

ซิทคอม ขวัญใจไทยแลนด์ กับการตีแผ่เบื้องหลังวงการมายา เป็นเรื่องราวของคู่รักซุปตาร์ ก้องและแอน ดาราคู่ขวัญค้างฟ้ากับชีวิตรักหลังแต่งงาน ที่ใช้ชีวิตสร้างภาพเป็นคู่รักเพอร์เฟค แต่งงานจนมีลูกชายด้วยกัน แต่กลับตกลงจะหย่ากัน 

เรื่องราวของคู่รักซุปตาร์เตียงหักจะอลม่านวุ่นวายขนาดไหน รอติดตามกันได้ ขวัญใจไทยแลนด์ ทุกวันอาทิตย์ 10.15 - 11.15 น. เริ่มตอนแรก 8 มกราคม 2560 จ้า