กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ความลับองค์กรชุดดำจะถูกเปิดโปงในภาคนี้!

กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ความลับองค์กรชุดดำจะถูกเปิดโปงในภาคนี้!

กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ความลับองค์กรชุดดำจะถูกเปิดโปงในภาคนี้! เกี่ยวกับ โคนัน

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


 TIGA ผู้ได้รับสิทธิ์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันมาอย่างยาวนาน และได้นำ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้ได้นำยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ ที่อาจารย์ อาโอยาม่าโกโช ขึ้นแท่นกำกับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้เอง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน หรือ Detective Conan : Episode one เป็นตอนพิเศษที่ทำเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี


โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อ คุโด้ ชินอิจิ ได้เข้าไปพัวพันกับคดีบางอย่าง จนพลาดท่าและโดนยาพิษที่ชื่อว่า Apo toxin 4869 ผลทำให้ คุโด้ ชินอิจิ นักสืบ ม.ปลาย กลายเป็นเด็กประถม มันเป็นไปได้อย่างไรกันแน่ ความลับส่วนผสมตัวยา และผู้คิดค้นพัฒนาภายใต้คำสั่งขององค์กรชุดดำ ที่ชื่อว่า “ เชอรี่ ( ไฮบาระ ไอ ) ”

ความลับที่ถูกสะสมมานานถึง 20 ปีจะถูกเปิดโปงในภาคนี้ จุดกำเนิดของโคนันและขบวนการนักสืบเยาวชน กับ ฮิโรชิ อากาสะ รวมถึงโมริ โคโกโร่ด้วย นอกจากนั้นยังเสริมบางเรื่องราวที่แฟนคลับโคนันหลายคนอยากรับชม เช่น ตอนชินอิจิออกเดทกับรันที่สวนสนุก Tropical จุดเชื่อมโยงของคดีแรกที่เข้าไปพัวพันกับองค์กรชุดดำ

พร้อมสืบคดี 22 ธันวาคม 2559 ในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เท่านั้น

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด