The Mask Singer กระแสแรงข้ามคืน เผยโฉมหน้ากากคนดังคนแรก!

The Mask Singer กระแสแรงข้ามคืน เผยโฉมหน้ากากคนดังคนแรก!

The Mask Singer กระแสแรงข้ามคืน เผยโฉมหน้ากากคนดังคนแรก! เกี่ยวกับ the mask singer

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวแรงข้ามคืนกับเทปแรกของรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" รายการคนดังปิดหน้าโชว์พลังเสียงร้องให้กรรมการทายอันแสนโด่งดังของเกาหลี ที่ทางเวิร์คพอยท์ได้ลิขสิทธิ์มาสร้างความสนุกในเวอร์ชั่นไทย 

ในเทปแรกที่ออกอากาศ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา ก็แรงจนทำให้แฮชแท็ก #Themasksinger ถูกพูดถึงจนติดเทรนยอดนิยมในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็วในช่วงเวลานั้น ถือเป็นปรากฎการณ์ของการค้นหา นักแสดง ศิลปิน คนดัง ภายใต้หน้ากากจากการแข่งขันร้องเพลงที่แรงที่สุด

กติกาของรายการนี้ เป็นประชันการร้องเพลงภายใต้หน้ากาก ใครที่ถูกโหวตจากผู้ชมในรายการและกรรมการมากสุดที่จะได้ผ่านเข้ารอบ ส่วนคนตกรอบจะต้องถอดหน้ากาก ผู้เข้าแข่งขัน 2 คนแรกของรายการที่ผ่ายแพ้ ทำกรรมการและคนดูตกตะลึงกันทั้งประเทศ

เมื่อคนแรกที่ถอดหน้ากาก ออกมานั้น เป็นนักแสดงสาวที่น้อยคนจะรู้ว่าเธอร้องเพลงได้เพราะมาก แต่ที่ทำเอาน่าตกใจมากกว่านั้น เมื่อเธอเผยความรู้สึกบนเวทีว่า เห็นภายนอกเธอจะดูมาดมั่นเป็นสาวเปรี้ยวและมั่นใจ แต่แท้จริงแล้วเธอหนีการร้องเพลงมาตลอดชีวิต ถึงแม้เธอจะรักการร้องเพลงและมีน้ำเสียงที่ทรงพลังก็ตาม แต่เพราะความไม่มั่นใจว่าตัวเองสามารถร้องเพลงให้คนฟังเพราะได้ แต่รายการนี้สามารถปลดล็อคในตัวเธอจึงยอมมาแข่งขันในรายการ นั่นคือ "จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" นักแสดงสาวที่มาภายใต้ "หน้ากากฟีนิกซ์" กับบทเพลง "หัวใจไม่อยู่กับตัว" และเมื่อถอดหน้ากากออกมานอกจากที่เธอสามารถทำให้คนทั้งประเทศตกตะลึงแบบคาดไม่ถึงแล้ว เธอยังทำให้หลายคนต้องน้ำตาคลอกับเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับการร้องเพลง และส่งกำลังใจเพื่อให้เธอได้มีพลังและกล้าที่จะทำในสิ่งที่รักในเรื่องของการร้องเพลงต่อไป 

อีกคนที่ต้องพ่ายแพ้จากการแข่งขันและต้องถอดหน้ากากในคู่ถัดมา เขามาภายใต้หน้ากาก "หน้ากากแมวตาเดียว" ที่แฝงความหมายของการออกแบบและคัดเลือกหน้ากากด้วยตัวเองตั้งแต่การออกแบบหน้ากากด้วยตัวเอง และสาเหตุที่เลือกเป็นหน้ากากแมวตาเดียว เพราะเชื่อว่าการมารายการนี้ต้องใช้หูในการฟังมากกว่าตา นี่คือสาเหตุของการที่เลือกหน้ากากแมวตาเดียว ชายคนนี้คือ "สุเมธ องอาจ" หรือ "สุเมธ แอนด์เดอะปั๋ง" ทุกคนส่วนใหญ่รู้จักในนามของอดีตนักร้องดูโอรุ่นบุกเบิกเจ้าของเพลงและน้ำเสียงโรแมนติก และบนเวที สุเมธ มาร้องเพลงหลอกทุกคนด้วยเพลงที่ตรงข้ามกับแนวเพลงของตัวเองอย่างเพลง "กัญชา" เพราะมีความเชื่อว่าเป็นนักร้องจะต้องสามารถร้องเพลงได้ทุกแนว ซึ่งบทเพลงกัญชาของเวอร์ชั่นในรายการเรียกได้ว่าทรงพลังเป็นอย่างมาก 

อีก 2 หน้ากากที่เข้ารอบอย่าง "หน้ากากโพนี่" และ "หน้ากากน้ำพริกหมู" กลายเป็นประเด็นที่ทุกคนต้องติดตามและค้นหา ว่าเป็นใคร จะตรงกับที่ใจในคาดหมายกันไว้หรือไม่ ต้องเก็บไปคิดเทียบดูกับคนดังทั้งประเทศแล้วกัน คู่แรกยังไม่เฉลย ผู้เข้าแข่งขันคนใหม่ก็ขนมาอีกเพียบ ความสนุกและการค้นหาคนภายใต้หน้ากากนี้จะยังคงทวีคูณความต่อเนื่องขึ้นไปอีก!

ติดตามรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ใครยังไม่ได้ดู ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ!

THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง EP.01

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด